Cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn, do các bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết, cắt bao quy đầu là một thủ thuật với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu trở nên sạch sẽ hơn. Trước khi thực hiện thủ thuật này, bác sĩ sẽ phải thăm khám, kiểm tra xem người bệnh bị hẹp hay dài bao quy đầu, mức độ dài, hẹp ra sao, có kèm theo viêm nhiễm gì không? Sau đó mới tiến hành cắt bao quy đầu.

cat-bao-quy-dau-the-naoCắt bao quy đầu như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ vệ sinh dương vật sạch sẽ, tiêm thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật để không gây cho người bệnh cảm giác đau đớn. Sau đó bác sĩ sẽ dùng kéo để tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da vừa làm thủ thuật xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ. Tuy nhiên, đối với những người có dấu hiệu viêm nhiễm bao quy đầu thì việc cần thiết là điều trị viêm nhiễm ổn định trước.

Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng thời gian từ 15-20 phút. Khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại chỗ, bác sĩ tư vấn kê thêm thuốc, và sau đó bạn có thể về ngay trong ngày. Trong thời gian ở nhà, bạn sẽ phải thực hiện theo đúng các chỉ định mà bác sĩ đã đưa ra như vận động nhẹ nhàng, vệ sinh bộ phận sinh dục cẩn thận, ăn uống đầy đủ, tái khám theo lịch hẹn của các bác sĩ. Sau từ 1-2 tháng, bạn có thể quan hệ tình dục bình thường.

Một điều bạn cũng cần lưu ý rằng, để thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra một cách an toàn, mang tính thẩm mỹ cao, nên lựa chọn tới những địa chỉ uy tín, đảm bảo được các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ.