Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế cho biết, có rất nhiều nam giới gặp phải những rắc rối về bao quy đầu, tuy nhiên đa số nam giới lại không muốn sử dụng dao kéo tới “cậu nhỏ” vì sợ ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác. Nhưng thực chất việc cắt bao quy đầu lại rất tốt cho sức khỏe, vậy hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích khi cắt bao quy đầu.

cach-phong-tranh-sui-mao-ga

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Bệnh lý về bao quy đầu khá phổ biến trong nam giới, đa số trường hợp bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, và để giải quyết vấn đề này, việc cắt bao quy đầu là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ chỉ từ 15 – 20 phút nhằm loại trừ lớp da thừa để tránh gây viêm nhiễm và hoàn toàn không làm tổn thương cậu bé.

Khi thực hiện cắt bao quy đầu là bạn đang đem lại một số lợi ích cho mình như:

– Tạo điều kiện thuận lợi cho cậu bé phát triển bình thường, hẹp bao quy đầu làm cho cậu bé nhỏ hơn bình thường, ảnh hưởng đến đời sống chăn gối sau này.

Cắt bao quy đầu giúp cậu bé sạch sẽ hơn và tránh được mùi hôi.

– Bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ làm cho khu vực này trở nên nhạy cảm nên dễ dẫn đến xuất tinh sớm, ngoài ra còn khiến cậu bé bị đau khi cương cứng làm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn trì hoãn xuất tinh sớm và không gây đau khi cương cứng.

– Giảm thiểu được nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

– Hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường quan hệ như lậu, giang mai, …

– Cắt bao quy đầu giúp phòng ngừa được bệnh ung thư cậu bé.

– Giảm thiểu được 35% khả năng mắc các bệnh viêm nhiễm khác do vi khuẩn gây ra, đồng thời tránh được tình trạng bí tiểu, tiểu không hết, bảo vệ được chức năng của bàng quang và thận.

Khi gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để giúp nam giới lấy lại sự tự tin, bảo vệ sức khỏe nói chung và khả năng sinh sản nói riêng.

Cắt bao quy đầu ở đâu tphcm: Phòng khám đa khoa quốc tế 221 Nguyễn thị minh khai là địa chỉ đáng tin cậy về cắt bao quy đầu, với đội ngũ y bác sỹ nam khoa tay nghề cao, giầu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại phòng khám luôn đem lại sự hài lòng từ các bệnh nhân.