Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều nam giới khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nhưng dường như họ vẫn chưa tìm được cho mình một câu trả lời phù hợp. Bởi mỗi người lại đưa ra một mức chi phí khác nhau, có người hết ít, người hết nhiều. Và theo các chuyên gia y tế, để có câu trả lời chính xác về mức chi phí cắt bao quy đầu, nam giới nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn. Tại sao lại như vậy?

cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, sở dĩ người bệnh nên đến trực tiếp các phòng khám, bệnh viện để được tư vấn cụ thể, chính xác về mức chi phí cắt bao quy đầu là vì chi phí của thủ thuật này phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

– Độ tuổi của bạn. Chi phí cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ dĩ nhiên sẽ không cùng chung một mức với chi phí của nam giới trưởng thành.

– Mức độ dài/hẹp bao quy đầu của bạn như thế nào?

– Bạn có bị kèm theo viêm nhiễm hay bệnh lý nam khoa nào không? Tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn ra sao?

– Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Chẳng hạn như bạn lựa chọn phòng khám tư nhân thì mức phí bạn phải trả dĩ nhiên sẽ khác với khi bạn thực hiện ở bệnh viện công lập. Ở những nơi điều kiện khám chữa bệnh, dịch vụ, phục vụ càng tốt thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không thể đảm bảo yếu tố này.

– Phương pháp điều trị, liệu trình phục hồi sau thủ thuật cũng sẽ quyết định đến mức chi phí bạn phải chi trả.
Sau khi các bác sĩ chuyên khoa đã khám, kiểm tra, xác định được các yếu tố như trên sẽ tư vấn cho bạn mức chi phí dao động trong suốt quá trình làm thủ thuật là bao nhiêu. Một khi đã biết được mức chi phí, bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ, chuẩn bị về mặt tài chính và đi vào điều trị.

Hãy nhớ rằng, ở mỗi cơ sở y tế chuyên khoa sẽ có một mức chi phí cắt bao quy đầu khác nhau, mỗi trường hợp bệnh nhân cũng sẽ phải chi trả một mức chi phí khác nhau tùy vào mức độ bệnh của họ. Tuy nhiên, dù khác nhau nhưng đều được sự phê duyệt của Sở Y tế thông qua những yếu tố, điều kiện mà phòng khám, bệnh viện đó có thể cung cấp, đáp ứng được cho bệnh nhân.