Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu luôn mong muốn có thể tìm cho mình một cơ sở y tế uy tín để điều trị nhưng một mặt khác cũng mong muốn rằng cơ sở y tế đó có chi phí cắt bao quy đầu hợp lý. Nắm bắt được những mong muốn đó của người bệnh, trong thời gian qua Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế với hy vọng có thể mang đến cho người bệnh những dịch vụ hoàn hảo. Điều nổi bật là chi phí điều trị nói chung trong đó bao gồm chi phí cắt bao quy đầu nói riêng được niêm yết theo quy định của Sở Y tế nên rất phù hợp với túi tiền của người bệnh.

Dài, hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý bao quy đầu thường gặp. Khi gặp phải tình trạng này nếu nam giới không vệ sinh tốt những chất tiết ở vùng rãnh quy đầu hoặc nước tiểu ở bao quy đầu đọng lại, lâu dần sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm, nghiêm trọng hơn là ung thư dương vật. Đây cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nhiều người bệnh. Do đó việc quan trọng nhất là nên đi tiến hành chữa trị dài, hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt. Việc chữa trị này sẽ giúp bạn ngăn chặn các biến chứng một cách hiệu quả, bên cạnh đó, còn giúp bạn tiết kiệm tối đa mức chi phí chữa dài bao quy đầu.

chi-phi-cat-bao-quy-dau

Về chữa trị dài, hẹp bao quy đầu tùy vào từng đối tượng cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một phương pháp điều trị cụ thể. Đó có thể là nong bao quy đầu hoặc cũng có thể là cắt bao quy đầu. Riêng với biện pháp cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, thủ thuật sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo.

Chia sẻ về mức chi phí cắt bao quy đầu, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Chi phí để chữa dài, hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó có thể kể đến như: Trình độ của y bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của từng phòng khám. Đặc biệt giữa các cơ sở y tế công lập với các phòng khám tư nhân mức chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định. Việc lựa chọn nơi nào cho phù hợp, tiện lợi là tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người.
Sẽ không có một mức chi phí cắt bao quy đầu cụ thể cho tất cả mọi bệnh nhân. Bởi, mức độ dài, hẹp bao quy đầu, thể trạng ở mỗi người là khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị, liệu trình phục hồi sau thủ thuật.

Cách tốt nhất để biết mức chi phí chính xác là người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để khám. Sau khi khám, các bác sĩ sẽ cho bạn biết mức chi phí cụ thể nhất, và lúc này bạn có thể suy nghĩ và quyết định về việc thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng mức chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa rất hợp lý, được áp dụng theo đúng quy định của Sở Y tế chứ không có quá nhiều khoản phụ thu cao chót vót như nhiều người bệnh vẫn lầm tưởng mà ngại ngùng không dám chữa trị.

Khi mắc dài, hẹp bao quy đầu và muốn sớm được tiến hành cắt bao quy đầu để lấy lại sự tự tin hãy đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo trực tiếp thực hiện thủ thuật. Tại Phòng khám chi phí cắt bao quy đầu và chi phí các hạng mục khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

Ngoài ra, chữa dài, hẹp bao quy đầu tại Phòng khám, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm vì: Sự an toàn, tính thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, sau thủ thuật hồi phục nhanh. Khoảng 1 tháng sau khi thực hiện thủ thuật, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.