Viêm bao quy đầu có những biểu hiện như thế nào

bệnh lý viêm bao quy đầu là tình trạng viêm mắc xảy ra ở bao quy đầu, quy đầu, nguyên nhân gây viêm tùy theo độ tuổi có khác nhau. Riêng đối với bệnh viêm bao quy đầu ở người lớn thì lý do được xác định là do bệnh lý hẹp bao quy đầu , giao cấu không sạch sẽ, ngủ tình dục không an toàn, tiếp xúc hóa chất, chấn thương hoặc quần áo ma sát… Bao quy đầu, quy đầu được dính với nhau bởi lớp da lỏng lẻo (hay còn được gọi là da quy đầu). vì thế , một khi bạn bị viêm nhiễm bao quy đầu thì xu hướng quy đầu nhiễm viêm là rất cao.

Bạn cần biết về
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở tphcm
Chi phí cắt bao quy đầu ở tphcm
phương pháp cắt bao quy đầu an toàn

cat-bao-quy-dau-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te

Cũng theo một vài chuyên gia chuyên khoa, bệnh lý viêm bao quy đầu và viêm quy đầu cùng có chung nguyên nhân gây ra, một số đặc điểm cũng gần như là giống nhau. vì thế nên , dưới đây là một số đặc điểm điển hình của bệnh viêm bao quy đầu và viêm quy đầu:

-bao quy đầu bị viêm cấp tính (thường do bị khuẩn): Thời kì đầu toàn bộ vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, người nhiễm bệnh có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Nếu lột bao quy đầu có khả năng thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm tiết dịch. Sau một thời gian vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Khi bao quy đầu, cọ xát với quần lót sẽ cảm thấy đau nhức, gây khó khăn hơn mỗi khi hoạt động.

– bao quy đầu bị viêm   do nấm Canidia albicans: Bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt. Bệnh trong giai đoạn cấp tính thường có dấu hiệu viêm loét kèm dịch tiết. Soi kính hiển vi thấy nhiều bào tử và một số sợi nấm Candida.

– Viêm quy bao đầu do bị Trichomonas: Phần đầu quy đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, một vài nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có các mụn nước, sau một thời gian một số mụn này sẽ loét ra, xét nghiệm có trùng roi Trichomonas.

hiện nay có rất một số nam giới gặp phải những đặc điểm trên nhưng chủ quan không đi chữa trị . ảnh hưởng dẫn vào là lây mắc cho bạn tình/vợ; rối loạn chức năng tình dục (xuất tinh thật nhanh chóng , liệt dương);  viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm ống tinh; viêm đường tiết niệu; nghiêm trọng nhất là gây vô sinh – hi hữu muộn.

Bao quy đầu, quy đầu là một bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng sinh dục và sinh sản của nam giới . Vì vậy , bảo vệ, chăm sóc bao quy đầu là một việc làm cần thiết nhằm có một đời sống tình dục, một sức khỏe sinh sản khỏe mạnh . Việc bảo vệ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần: Chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, làm tình tình dục an toàn và lành mạnh. Nếu gặp tình trạng dài/bệnh hẹp bao quy đầu nên đến nhiều ở đâu chuyên khoa để có thể được khắc phục ngay lập tức ,…

Tại Phòng phát hiện đa khoa quốc tế HCM, thời gian vừa qua đã khám và điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới nhiễm bao quy đầu bị viêm , quy đầu. Bằng kinh nghiệm lâu năm  Phòng phát hiện đã và đang trở thành điểm lên đáng tin cậy của hàng nghìn nam giới khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.