Top 7 loại bao cao su chống xuất tinh sớm được đánh giá tốt

Bên cạnh là giải pháp an toàn để phòng tránh thai hay một số bệnh lý xã hội, bao cao su còn là giải pháp tạm thời để chống xuất tinh sớm, giúp tăng thời gian quan hệ tình dục. Các quý ông không nên bỏ qua “phao cứu cánh” này để nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Top 7 bao cao su chống xuất tinh sớm được đánh giá tốt nhất hiện nay
Top 7 bao cao su chống xuất tinh sớm được đánh giá tốt nhất hiện nay

Top 7 bao cao su chống xuất tinh sớm được đánh giá tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất sản phẩm bao cao su, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có tác dụng chống xuất tinh sớm, có sản phẩm chỉ có tác dụng tránh thai và phòng lây nhiễm bệnh xã hội. Hiểu được tâm lý của các quý ông, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các quý ông sàng lọc các sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm để cuộc yêu thêm phần mặn nồng.

1. Durex Performa – Bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao cao su Durex Performa là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Thái Lan.  Đây là một trong những sản phẩm bao cao su được nhiều người biết đến và sử dụng để chống lại tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời giúp cuộc yêu được kéo dài. Hiện nay, bao cao su Durex Performa khá đa dạng về mùi thơm và công dụng, các quý ông có thể lựa chọn sản phẩm này để cả hai cùng thăng hoa trong mọi cuộc yêu.

Giá tham khảo: Dao động từ 30.000 – 35.000 đồng/ hộp x 3 cái.

Bao cao su Durex Performa có đường kích 52.5 mm, nam giới có thể đạt độ cương cứng cao nhất khi giao hợp
Bao cao su Durex Performa có đường kích 52.5 mm, nam giới có thể đạt độ cương cứng cao nhất khi giao hợp

2. Bao cao su Innova chống xuất tinh sớm

Bao cao su Innova là sản phẩm của Malaysia và được Việt Nam nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế từ cao su thiên nhiên không mùi và độ co giãn tốt. Trong mỗi bao có chứa 9% thành phần hoạt chất Lidocain, đây là thành phần giúp trì hoãn chứng xuất tinh sớm. Điểm đặc biệt ở bao cao su Innova là được thiết kế với phần gai li ti trên thân bao càng khiến cho việc quan hệ càng trở nên hấp dẫn hơn, cuộc yêu có thể thêm được phần thú vị và có cảm giác lên đỉnh tuyệt vời.

Giá tham khảo: Dao động từ 80.000 – 85.000 đồng/ hộp x 12 cái.

Bao cao su Innova là bí mật giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ có thể lên đến 30 phút
Bao cao su Innova là bí mật giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ có thể lên đến 30 phút

3. Cá ngựa Doublesafe Long Shock giúp trì hoãn cơn cực khoái và kéo dài thời gian yêu

Một sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm của nước Malaysia – bao cao su Doublesafe Long Shock. Sản phẩm được thiết kế siêu mỏng, giúp người sử dụng vẫn giữ được cảm giác chân thật nhất. Với 5% thành phần hoạt chất benzocain có trong mỗi bao cao su sẽ giúp nam giới cải thiện tình trạng “chưa đi chợ mà đã hết tiền”, kéo dài cuộc yêu.

Giá tham khảo: Dao động từ 80.000 – 130.000 đồng/ hộp x 12 cái.

Bao cao su cá ngựa Doublesafe Long Shock giúp trì hoãn chứng xuất tinh sớm
Bao cao su cá ngựa Doublesafe Long Shock giúp trì hoãn chứng xuất tinh sớm

4. Sumo – Bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao cao su Sumo sẽ cứu vãn cuộc tình của bạn thoát khỏi tình trạng phun nước quá nhanh và phòng một số bệnh xã hội. Với thiết kế mỏng, mặc như không mặc, bao co giãn tối đa giúp đạt sự khoái cảm khi quan hệ tình dục mà không đánh mất đi sự chân thật. Hạt li ti trên phần thân của bao giúp massage âm đạo và đưa nàng lên đỉnh được nhanh chóng.

Giá tham khảo: Dao động từ 130.000 – 140.000 đồng/ hộp 12 cái.

Bao cao su chống xuất tinh sớm là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản
Bao cao su chống xuất tinh sớm là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản

5. Sagami Super Dot 009 – Bao cao su kéo dài thời gian cương cứng

Bao cao su Sagami Super Dot 009 là một dòng sản phẩm cao cấp của Nhật Bản và được phần đông các quý ông sử dụng để cải thiện chứng xuất tinh sớm. Sản phẩm đã được kiểm duyệt về chất lượng và mức độ an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Các cặp đôi có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Sagami Super Dot 009 được sản xuất từ 100% mủ cao su thiên nhiên và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng
Bao cao su chống xuất tinh sớm Sagami Super Dot 009 được sản xuất từ 100% mủ cao su thiên nhiên và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng

6. Bao cao su chống xuất tinh sớm Oleo Lampo

Với thiết kế siêu mỏng 0.04 mm, bao cao su Oleo Lampo mang đến cho người sử dụng cảm giác chân thật nhất. Bên cạnh đó, trong mỗi gói bao cao su Oleo Lampo có chứa 7% thành phần hoạt chất benzocain giúp trì hoãn chứng xuất tinh sớm và cuộc yêu được thêm phần kéo dài. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép thông hành.

Giá tham khảo: Dao động từ 35.000- 40.000 đồng/ hộp x 3 cái.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Oleo Lampo là sản phẩm có xuất xứ từ nước Trung Quốc
Bao cao su chống xuất tinh sớm Oleo Lampo là sản phẩm có xuất xứ từ nước Trung Quốc

7. Bao cao su 5 in 1 Shell Premium giúp trì hoãn chứng xuất tinh sớm

Bao cao su Shell Premium 5 in 1 là sản phẩm hội tụ 5 tính năng ưu việt nhất hiện nay bao gồm:

  • Thiết kế bao siêu mỏng giúp mang lại cảm giác chân thật;
  • Trên thân bao có gân giúp massage vùng âm đạo;
  • Chứa 100% chất chống xuất tinh sớm;
  • Trên thành bao có gân để tăng độ hưng cảm;
  • Thiết kế chống tuột bao.

Với những tính năng ưu việt trên, các cặp đôi có thể sử dụng sản phẩm này để cuộc yêu thêm phần hấp dẫn, chứng xuất tinh sớm được trì hoãn.

Giá tham khảo: Dao động từ 120.000 – 150.000 đồng/ hộp x 10 cái.

Bao cao su Shell Premium 5 in 1 chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu
Bao cao su Shell Premium 5 in 1 chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu

Tại sao nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục?

Bao cao su được biết đến là liệu pháp an toàn để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn và một số bệnh lý xã hội lây qua đường quan hệ tình dục như: bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh sùi mào gà,… Bên cạnh đó, bao cao su còn là liệu pháp cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, không phải tất cả bao cao su trên thị trường hiện nay đều có tác dụng chống xuất tinh sớm. Vậy, những loại bao cao su được chúng tôi liệt kê ở trên có những điều gì khác biệt?

Trong những sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm có chứa các hoạt chất như lidocain, benzocain. Những thành phần này có tác dụng gây tê tạm thời, giảm sự kích thích ở phần đầu dương vật, từ đó giúp kiềm hãm sự xuất tinh sớm trong mỗi lần sử dụng.

Các quý ông có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm. Bởi những thành phần gây tê có trong bao cao su đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng.

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm giúp cuộc yêu được thêm mặn nồng
Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm giúp cuộc yêu được thêm mặn nồng

Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục đối với cánh mày râu thường bị quên lãng rất nhiều. Có thể họ sợ mất đi cảm giác chân thật khi yêu hoặc cảm thấy vướng víu, không thoải mái. Đôi khi bạn cũng giả vờ quên đi việc sử dụng bao cao su. Những lý do đó nghe có vẻ hợp lý nhưng không được thuyết phục. Vì lợi ích của cả hai, các bạn nữ nên chia sẻ với đối tác và tìm cách để chàng sử dụng áo mưa khi quan hệ tình dục.

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Bên cạnh những lợi ích mang lại của bao cao su chống xuất tinh sớm, trước khi sử dụng những sản phẩm này, các quý ông cũng cần lưu ý đến một số vấn đề để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc xảy ra:

  • Các quý nên lựa chọn các sản phẩm một cách cẩn thận. Không được sử dụng các sản phẩm có chứa các thành phần mà cơ thể dị ứng hoặc quá mẫn cảm. Trong trường hợp không may, có thể bạn sẽ bị dị ứng hoặc bị kích ứng, nổi mẩn đỏ hoặc có thể bị rát dương vật;
  • Bạn nên sử dụng các sản phẩm chính hãng, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Không được sử dụng các sản phẩm kém chất lượng nếu bạn không mong muốn gặp phải một số phản ứng bất thường;
  • Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng;
  • Bao cao su chống xuất tinh sớm là giải pháp tạm thời và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Các quý ông không được hiểu nhầm công dụng của sản phẩm;
  • Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm quá nhiều có thể khiến dương vật mất cảm giác, thậm chí có thể dẫn đến một số tình trạng nguy hiểm khác như: rối loạn cương cương, liệt dương hay rối loạn chứng xuất tinh. Bên cạnh đó, lạm dụng bao cao su có thể gây ra sự nhàm chán, một số đối tượng khác có thể mất đi cảm giác chân thật.

Tóm lại, sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm là giải pháp được nhiều cánh mày râu quan tâm và áp dụng thực hiện. Và đây cũng chính là biện pháp tạm thời để kéo dài thời gian quan hệ, giúp cuộc yêu không bị chứng xuất tinh sớm làm phân tâm cảm xúc. Mặt khác, các quý ông cần nhanh chóng tiến hành điều trị càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh dục.

Bao cao su không phải là sản phẩm kê đơn. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng tiện lợi hoặc các shop chuyên bán các đồ chơi người lớn.