Thừa bao quy đầu Có nguy hiểm gì?

Thừa bao quy đầu hay có thể gọi dài bao quy đầu được hiểu là vấn đề da bao quy đầu quá dài và không thể nhằm mục đích là lộ quy đầu ra được ngay cả khi cương cứng hoặc nếu Nhìn thấy thì chỉ nhằm lộ được một phần quy đầu ra ngoài. Thừa bao quy đầu kéo dài không chỉ gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, mà còn là tác nhân gây nên những bệnh lý viêm bị đường sinh dục, điển hình nhất phải kể vào viêm bao quy đầu , viêm niệu đạo hay thậm chí cả ung thư cậu nhỏ . Nguy hiểm thừa bao quy đầu một khi nắm rõ chúng tôi chắc chắn rằng một vài đàn ông sẽ không còn tồn tại tâm lý chủ quan, khinh thường bệnh mà sẽ chú ý lên việc phát hiện đưa ra cách chữa ngay lập tức khi Bạn đọc có thể phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường.

anh-huong-cua-kinh-nguyet-khong-deu
Bài đọc hữu ích:
>>> Phá thai ở đâu tốt tại tphcm

Theo bác sỹ Phòng phát hiện đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, trong thời gian qua phòng khám đã trực tiếp tư vấn cũng như tiếp nhận rất một số đàn ông trong tình trạng thừa bao quy đầu và rơi vào trạng thái viêm nhiễm trầm trọng. lý do là do những đối tượng này chưa hiểu rõ tác hại thừa bao quy đầu, chủ quan trong khám chữa khiến những chất bẩn thường tích tụ lại tại bao quy đầu ngày càng nhiều , tạo điều kiện cho những vi trùng Có hại thâm nhập và phát triển.
giải thích rõ hơn về nguy hiểm của thừa bao quy đầu, bác sỹ Hà Văn Hương cho biết :

– Thừa bao quy đầu gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh cơ quan sinh dục bởi mỗi lần vệ sinh đàn ông phải tụt bao quy đầu xuống, nhằm rửa sạch vùng quy đầu và rãnh quy đầu.

– bệnh viêm bao quy đầu , hẹp ống niệu đạo: Thừa bao quy đầu tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ mắc nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm bao quy đầu . Thậm chí, nếu dương vật mắc dính bẩn một vài và nhiều lần sẽ khiến bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng bệnh lý hẹp bao quy đầu thứ cấp, ống niệu đạo hẹp.

– Xuất tinh sớm , vô sinh: Thừa bao quy đầu khiến niêm mạc của quý nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc cậu nhỏ rất nhạy cảm. Khi quan hệ, đàn ông giới dễ mắc xuất tinh thật sớm , một vài khác Có thể bị vô sinh.

– Ung thư cậu nhỏ : Bựa sinh dục là một trong những chất gây ung thư, da bọc quy đầu quá dài cũng vậy. Theo điều tra, 85 – 90 % người nhiễm ung thư cậu bé , đều do bệnh lý hẹp bao quy đầu hoặc thừa bao quy đầu gây nên. Điều này không chỉ biến chứng lên sức khỏe nam khi ngủ tình dục mà còn khiến cho bựa sinh dục thâm nhập đến âm đạo, kích thích tử cung, dẫn vào ung thư cổ tử cung ở chị em nữ giới .

– Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ : Bước đến tuổi dậy thì, do đầu cậu nhỏ bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của thế giới bên ngoài, đầu cậu bé phát triển phải chịu ràng buộc lớn. vốn sức khỏe sinh sản , sau khi bước qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ ” nhiễm nhỏ hơn đáng kể.

– Suy thận: bệnh bao quy đầu dài , khiến dương vật dễ mắc viêm, đồng thời kéo theo viêm hẹp niệu đạo, việc đi tiểu Do đó trở nên khó khăn hơn. Nếu để có thể vấn đề này kéo dài, gây thận mắc tổn thương là điều dễ hiểu.

– Liên quan đến một số bệnh u nhú: hẹp bao quy đầu hoặc bệnh dài bao quy đầu Có liên quan khăng khít đến ung thư và một số bệnh về u nhú . nhiều chuyên gia nam học cho rằng, viêm nhiễm bựa sinh dục và kích thích mãn tính, là nguyên nhân chủ yếu của ung thư biểu mô và u nhú. vì thế , việc đưa ra cách chữa thật nhanh chóng thừa quy đầu là cách tốt nhất để phòng tránh các khối u.

Với những nguy hại mà thừa bao quy đầu Xuất hiện xu hướng gây ra, cách tốt nhất nhằm phòng tránh và loại trừ nó là nam nên đến một vài chỗ nào để có thể làm cắt dài bao quy đầu càng sớm càng tốt. Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra khá cực kì nhanh với thời gian từ 15- 20 phút. Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 1 tiếng sau đó Xuất hiện thể về nhà.

Tại phòng chuẩn đoán Đa khoa Quốc tế HCM, cắt bao quy đầu do một vài bác sỹ , bác sĩ nước ngoài và Việt đấng mày râu trình độ cao , tay nghề giỏi trực tiếp tiến hành . Phương pháp này sẽ không gây đau, an toàn, thẩm mỹ, và khắc phục một cách triệt nhằm mục đích là hiện tượng dài bao quy đầu , giúp bạn trở về với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày một cách thường ngày .

Với đội ngũ y bác sỹ y chuyên gia trình độ cao , cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng phát hiện đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong chuẩn đoán , tư vấn và chữa   thừa bao quy đầu nói riêng uy tín, công hiệu , mang vào cho những người bị bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Ngoài ra, tại Phòng tìm ra đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất cực kì nhanh , phòng khám còn phát hiện bệnh ngoài giờ hành chính, Vì vậy Xuất hiện thể tiết kiệm thời gian đến khám cho một số người bị bệnh Có bệnh. Mọi thông về người bị bệnh đều được bảo mật.