Nguy hại của dài bao quy đầu ở nam giới

Ngại đến bệnh viện , sợ đau , sợ vết thương lâu hồi phục là những Nguyên nhân khiến nam giới dù bị dài bao quy đầu nhưng cũng không muốn điều trị. Dễ thường vì họ Vẫn khá chủ quan , chưa biết bao quy đầu dài có ảnh hưởng như thế nào hoặc cũng có thể vì chưa tìm được nơi điều trị dài bao quy đầu uy tín.

tim-hieu-ve-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Đối với nam giới , dương vật được coi là một phần không thể thiếu bởi nó Duy trì chức năng sinh lý , khả năng tình dục cũng như quyết định đến khả năng sinh sản và là yếu tố để duy trì hạnh phúc Nhà ở. Tuy là bao quy đầu dài không phải là bệnh nhưng việc không điều trị dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm lý , sức khỏe Người đau yếu , nghiêm trọng hơn còn tạo thành nhiều bệnh nam khoa khác.

Vậy thời ảnh hưởng của dài bao quy đầu? mực độ nghiêm trọng ra sao? Bác sỹ Hà Văn Hương chuyên khoa nam học của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết:

Hẹp niệu đạo: Dài bao quy đầu là môi trường tiện lợi cho vi khuẩn sinh bệnh , nếu kéo dài tình trạng này sẽ khiến bao quy đầu bị viêm nhiễm nặng và chít hẹp ống niệu đạo.

ảnh hưởng tới chức năng sinh lý: Dài bao quy đầu sẽ hoi viêm nhiễm cơ quan sinh dục tiết niệu , đau khi giao tiếp tình dục , khó xuất tinh . Lâu dần còn có thể khiến nam giới mất hứng và trốn tránh tình dục , gây ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh lý.

– Vô sinh: Dài bao quy đầu khiến rối loạn chức năng sinh lý , đặc biệt còn gây vô sinh hiếm muộn do không thể thực hiện một cuộc tính giao trọn vẹn.

Ung thư dương vật: Viêm nhiễm bao quy đầu quá lâu không điều trị hoặc chữa lệch lạc cách sẽ biến chứng gây ung thư dương vật. Thậm chí còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe nữ giới nếu giao tiếp tình dục.

Kìm hãm sự phát triển của dương vật : Quy đầu bị bao bọc bởi một lớp da dài sẽ không thể nhận được sự kích thích của thế giới bên ngoài , khiến cho kích thước cũng như chắc năng của dương vật bị suy giảm đáng kể.

Suy thận : Bao quy đầu dài , khiến dương vật dễ bị viêm , song song kéo theo miệng niệu đạo hoặc hẹp niệu đạo trước , việc đi giải bởi thế trở thành khó khăn hơn. Vì thế nó sẽ khiến chức năng của thận suy giảm.

Với những ảnh hưởng tiêu cực mà dài bao quy đầucó thể tạo thành như vậy , nam giới nên điều trị dài bao quy đầu càng sớm càng tốt . Cắt bao quy đầu là thủ đoạn mà nam giới nên thực hiện khi bị dài bao quy đầu , nó có tác dụng chặn mọi nguy cơ xấu có thể xảy ra đối sức khỏe sinh sản của nam giới.