Phòng khám Đa khoa Quốc tế tại Sài Gòn

Với sự phát triển của xã hội, các phòng khám tư nhân mang chất lượng quốc tế được thành lập ngày một nhiều. Mục đích nhằm giúp người dân có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản mang chất lượng quốc tế, hiện đại, chuyên nghiệp. Và nằm trong danh sách các phòng khám đa khoa quốc tế tại Sài Gòn, Đa khoa Quốc tế HCM đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng, tìm đến.

Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) mang chất lượng quốc tế ở mọi phương diện:

phong-kham-da-khoa-quoc-te-tphcmPhòng khám Đa khoa Quốc tế tại Sài Gòn

– Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế là người nước ngoài được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu và được cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

– Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật, Đức, Mỹ.

– Liên tục cập nhật các phương pháp, kỹ thuật điều trị bệnh mới nhất của nền y học hiện đại.

– Phong cách, thái độ phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế: chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, an tâm khi khám chữa bệnh.

– Quy trình khám chữa bệnh khoa học, thủ tục đăng ký khám bệnh đơn giản, nhanh chóng, rút ngắn được thời gian chờ đợi của người bệnh.

– Để tiết kiệm thời gian cho người bệnh, phòng khám triển khai đăng ký hẹn khám thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc website. Bạn có thể đến khám ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày thứ 7, chủ nhật mà không phải mất thêm chi phí.

– Phòng khám chú trọng đến khâu tư vấn để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh bản thân đang mắc phải. Và để làm tốt vấn đề này, phòng khám quy định mỗi ngày chỉ tiếp nhận một số lượng bệnh nhân nhất định.

Và mặc dù mang chất lượng quốc tế, nhưng chi phí phải chi trả cho mỗi lần khám chữa bệnh tại Đa khoa Quốc tế HCM vô cùng hợp lý, phù hợp và xứng đáng với những gì mà bệnh nhân nhận được. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện và tốt nhất.