Khám bệnh phụ khoa ở đâu tphcm tốt

Khám phụ khoa có lẽ là cụm từ mà nhiều chị em phụ nữ còn rất ngần ngại, e dè khi nhắc đến nó. Ngay cả khi có bệnh họ cũng lo lắng, sợ hãi, xấu hổ khi phải đi khám cũng chính vì thế mà nhiều họ thường để bệnh nặng hơn. Tp. Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe được nhiều chị em quan tâm. Những điều mà họ thực sự quan tâm đó chính là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh.

Các thông tin trên mạng về các vấn đề sức khỏe phụ khoa ở các diễn đàn, website dành cho nữ giới rất nhiều, nhưng đối với chị em, đặc biệt là những chị em chưa một lần khám phụ khoa hay đã từng khám thì đây không phải là một quyết định dễ dàng.

kham-phu-khoa-o-dau-tphcmKhám bệnh phụ khoa ở đâu tphcm tốt

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Rất nhiều chị em đã đến khám và điều trị ở đây đều tỏ thái độ hài lòng. Chị Thu Hằng (Quận 9) bị viêm cổ tử cung, ban đầu chị không biết bị bệnh cứ ở nhà mua các loại dung dịch vệ sinh về sửa thật sạch, nhưng không khỏi. Cho đến khi chị lên website được các chuyên gia tư vấn, đặt hẹn và tới khám chị mới “ngớ” người ra. Sau khi được các bác sĩ khám và điều trị đến nay chị đã khỏi bệnh.

Nhiều chị em đi khám phụ khoa lần đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đều tỏ thái độ khá lạc quan. Họ chia sẻ rằng: tôi cứ nghĩ đi khám phụ khoa sẽ “khủng khiếp” lắm, nhưng khi đến được các bác sĩ khám thì tôi cảm thấy yên tâm, thoải mái. Phòng khám có cơ sở khang trang, thoáng mát, không giống như việc đến những bệnh viện.

Lý do bạn nên chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để khám phụ khoa

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý phụ khoa như viêm âm hộ -âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lột tuyến,…mang lại hiệu quả cao, không tái.

Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc gia về vô trùng, các trang thiết bị được đầu tư hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất trong việc khám và điều trị.

Thực hiện phương châm “một bác sĩ một bệnh nhân” bác sĩ nữ khám phụ khoa, chị em không còn lo lắng những trường hợp “dở khóc dở cười” khi gặp bác sĩ nam khám phụ khoa.

Mọi thông tin về bệnh nhân đều được bảo mật, do đó bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

Lời khuyên giành cho chị em: Không nên vì những lý do từ tâm lý mà nuôi bệnh trong người. Việc điều trị càng sớm thì càng có lợi cho người bệnh, tiết kiệm thời gian, chi phí.