Địa chỉ chữa viêm niệu đạo uy tín ở tphcm

Hiện nay số lượng nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo chiếm một tỷ lệ cao. Tuy nhiên để bản thân họ chủ động đi chữa trị lại là một điều vô cùng khó khăn. Bởi tâm lý chung của họ thường là chủ quan, hoặc không có kiên nhẫn chờ đợi để lấy số khám bệnh hoặc sợ nhiều người nhìn thấy. Vì vậy, tìm được một địa chỉ chữa viêm niệu đạo uy tín, hiệu quả, bên cạnh đó lại có thể khắc phục được những vấn đề như trên là vô cùng quan trọng.

Theo các chuyên gia y tế, trên địa bàn TP.HCM, để chữa trị viêm niệu đạo nam giới nên tìm tới những bệnh viện công lập hoặc phòng khám tư nhân. Và những nơi đó phải đảm bảo được các yếu tố về nguồn lực con người, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-tphcmĐịa chỉ chữa viêm niệu đạo uy tín ở tphcm

Bạn cũng có thể đến Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để chữa trị căn bệnh này. Trong nhiều năm qua, Đa khoa Quốc tế HCM đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng ngàn nam giới mắc các bệnh nam khoa nói chung và viêm niệu đạo nói riêng.

Chia sẻ về cách chữa trị viêm niệu đạo, bác sĩ Hà Văn Hương cho hay, để điều trị viêm niệu đạo có kết quả tốt, đầu tiên phải khám, làm xét nghiệm, xác định được nguyên nhân gây bệnh là gì? Mức độ bệnh của từng trường hợp cụ thể. Tiếp theo mới đưa ra phác đồ phù hợp và hiệu quả nhất. Tại phòng khám, thông thường viêm niệu đạo sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Thời gian dùng thuốc dài hay ngắn còn tùy vào loại vi khuẩn gây bệnh. Ví dụ như do vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia thường thì thời gian điều trị thường dài hơn vì loại vi khuẩn này thường nhạy cảm với kháng sinh hơn.

Ngoài việc điều trị bằng thuốc, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho người bệnh việc từ bỏ các thói quen xấu, quan hệ tình dục an toàn, có chế độ dinh dưỡng hợp lý nhằm thúc đẩy quá trình điều trị bệnh được diễn ra một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí chữa trị.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đã và đang là một địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo hiệu quả, uy tín tại TP.HCM. Rất nhiều bệnh nhân đến với chúng tôi đã được điều trị một cách dứt điểm, đã cảm thấy hài lòng, an tâm và tin tưởng.