Boni smok, nước súc miệng cai thuốc lá

Boni smok là sản phẩm giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá, được bào chế dưới dạng nước súc miệng, có tác dụng làm sạch miệng, chống hôi miệng. Ngoài ra, Boni smok còn sử dụng để phòng ngừa sâu răng, ngừa viêm lợi. Đây là phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả, không gây ra tác dụng phụ nào.

Thông tin về nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok
Thông tin về nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok
  • Tên sản phẩm: Boni smok®
  • Phân nhóm: Tai mũi họng
  • Dạng bào chế: Dung dịch

Những thông tin về nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok

1. Thành phần

Thành phần hóa học có trong một chai thuốc Boni smok bao gồm:

  • Acid citric 1 gram
  • Nước cất 250 ml
  • Tinh chất kim ngân hoa 5 gram
  • Tinh chất bồ công anh 5 gram
  • Tinh chất cúc hoa 5 gram
  • Tinh dầu quê 0,5 gram

2. Công dụng

Boni smok là thực phẩm chức năng được bào chế dạng dung dịch lỏng với các thảo dược có sẵn trong tự nhiên, có công dụng cai thuốc lá cho các đối tượng nghiện thuốc lá, làm thay đổi mùi vị khi hút thuốc, làm bạn chán thuốc, kiềm hãm các cơn thèm thuốc. Bên cạnh đó, Boni smok còn có tác dụng làm sạch răng miệng, chống hôi miệng, phòng ngừa một số bệnh lý về răng miệng.

3. Chống chỉ định

Không sử dụng Boni smok cho một số đối tượng dị ứng hoặc mẫn cảm với một số thành phần có trong sản phẩm này.

4. Cơ chế hoạt động

Hút thuốc lá có thể là nguyên nhân gây nên một số bệnh nan y, đặc biệt là những bệnh lý về đường hô hấp, ung thư, suy giảm trí nhớ,… Hút thuốc lá gây ra mùi hôi khó chịu vùng miệng, khiến răng bị ố vàng, môi thâm, lão hóa da bởi trong thuốc lá có chứa hợp chất nicotine, đây cũng chính là chất gây nghiện tiềm ẩn.

Với những thành phần có trong sản phẩm Boni smok là các thảo dược có sẵn trong tự nhiên sẽ phản ứng lại với chất nicotine có trong thuốc lá, có tác dụng làm mất đi vị thuốc lá, giảm các cơn thèm thuốc lá. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm sạch răng miệng, chống hôi miệng, ngăn ngừa sâu răng.

Nước súc miệng Boni smok có công dụng cai thuốc lá, làm mất mùi vị, loại bỏ các chứng thèm thuốc lá
Nước súc miệng Boni smok có công dụng cai thuốc lá, làm mất mùi vị, loại bỏ các chứng thèm thuốc lá

5. Hướng dẫn sử dụng

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok được sử dụng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả như mong muốn.

Mỗi lần sử dụng 10 – 20 ml/ lần trước khi hút thuốc, súc miệng trong khoảng 30 – 40 giây rồi nhổ đi. Mỗi ngày sử dụng 2 – 3 lần và cứ duy trì sử dụng đến khi không còn cảm giá thèm thuốc.

Hoặc có thể ngay những lúc thèm và chuẩn bị sử dụng thuốc. Sử dụng một ngụm sản phẩm Boni smok khoảng 10 – 20 ml, ngậm trong khoảng 30 – 40 giây rồi nhổ bỏ

Lưu ý, không sử dụng dung dịch để uống hoặc nuốt trôi. Hiệu quả sản phẩm đạt được tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

6. Bảo quản

Boni smok được khuyến cáo bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Chai súc miệng Boni smok cần được cất trữ ở vị trí cách xa tầm tay của trẻ nhỏ và thú nuôi.

Không sử dụng những chai Boni smok đã quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, dung dịch chuyển màu và cần được xử lý đúng cách.

7. Boni smok được bán với giá bao nhiêu?

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok được sản xuất và bầy bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Bạn đọc có thể tìm mua tại các cửa hàng y tế với mức giá tham khảo là 175.000 đồng/ chai 150 ml và 280.000 đồng/ chai 250 ml. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo, không phải là mức giá niêm yết của nhà sản xuất. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách cơ sở bán hoặc thời điểm mua.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok. Bạn đọc nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất hoặc theo chỉ định từ bác sĩ. Tuy nhiên, sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nổi bật

THỰC HƯ bài thuốc chữa viêm xoang cấp, mãn tính HƠN 20.000 người lựa chọn

“TIỄN BIỆT” các triệu chứng VIÊM XOANG bằng bài thuốc THẢO DƯỢC tự nhiên