Bệnh viện Quân y 7A

Bệnh viện Quân y 7A tọa lạc tại địa phận quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một bệnh viện đa khoa uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ dầy dặn kinh nghiệm phụ trách.

Bệnh viện Quân y 7A là một bệnh viện đa khoa, tọa lạc tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Bệnh viện Quân y 7A là một bệnh viện đa khoa, tọa lạc tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Giới thiệu tổng quan về bệnh viện

Bệnh viện Quân y 7A là một bệnh viện đa khoa hạng 1, thuộc tuyến cuối của Quân khu. Bệnh viện tọa lạc tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Quân y 7A cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc y tế cho các đối tượng như thương binh, bệnh binh, các đối tượng trong chính sách ưu tiên của Nhà nước và người dân trên địa bàn Thành phố.

Bệnh viện Quân y 7A có đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại, khám và chữa bệnh đạt nhiều thành tích. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín trong cộng đồng.

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Quân y 7A là nơi làm việc của nhiều bác sĩ đến từ những chuyên khoa khác nhau.

Các bác sĩ của Bệnh viện đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm làm việc trong nghề và có nhiều kinh nghiệm khám, chữa trị. Các bác sĩ tại bệnh viện Quân y 7A luôn tận tụy với nghề, tận tâm, chu đáo với bệnh nhân.

Bên cạnh các bác sĩ, đội ngũ chuyên viên y tế, dược sĩ, điều dưỡng,… của bệnh viện đều là những cán bộ y tế có chuyên môn y dược vững chắc, được đào tạo kỹ năng bài bản, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn chu đáo trong công việc. Các chuyên viên y tế tại Bệnh viện Quân y 7A phối hợp với bác sĩ trong công tác khám và điều trị cho bệnh nhân, giúp cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Các bác sĩ của Bệnh viện Quân y 7A đều là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.
Các bác sĩ của Bệnh viện Quân y 7A đều là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Quân y 7A có cơ sở vật chất đạt chất lượng cao. Trong nhiều năm nay, bệnh viện đã tăng cường cải tiến các thiết bị y tế, cũng như bổ sung, đầu tư đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Hiện nay, bệnh viện Quân y 7A đã trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại. Các thiết bị đều là những sản phẩm tốt, có xuất xứ ngoại nhập (nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học, khoa học phát triển như Pháp, Đức, Hà Lan, Hoa Kỳ,…). Các thiết bị y tế hỗ trợ đắc lực bác sĩ, chuyên viên y tế trong quá khám và giữa bệnh, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác hơn, đạt kết quả cao hơn.

Quy trình khám và điều trị

Bệnh viện Quân y 7A áp dụng quy trình khám và điều trị bệnh đối với mọi bệnh nhân như sau:

 • Bước 1: Đăng ký khám bệnh;
 • Bước 2: Khám bệnh;
 • Bước 3: Thực hiện xét nghiệm;
 • Bước 4: Nhận kết quả chẩn đoán và được tư vấn về liệu trình điều trị;
 • Bước 5: Thanh toán viện phí;
 • Bước 6: Điều trị (Nhận thuốc, tiểu phẫu, phẫu thuật, điều trị nội trú,…);
 • Bước 7: Tái khám.

Thời gian làm việc

Bệnh viện Quân y 7A làm việc trong khung giờ sau:

 • Buổi sáng: 7h30 đến 11h30;
 • Buổi chiều: 13h00 đến 17h00;
 • Cấp cứu: 24/24.

Thông tin liên lạc

Bạn đọc có nhu cầu khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Quân y 7A, vui lòng liên lạc địa chỉ:

 • Địa chỉ Bệnh viện: Số 466, đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 0283 9237 801.