Vì sao bạn cần dùng băng vệ sinh hàng ngày?

Mục đich của những chiếc băng này là để giúp chúng ta giữ vệ sinh vùng kín tốt hơn. Những lầm tưởng về tác hại của BVS hàng ngày đều đến từ việc sử dụng băng không đúng cách hoặc băng chất lượng kém. Hãy cùng tìm hiểu kĩ công dụng và cách dùng BVS hàng ngày để tiện lợi và an toàn nhất nhé.

Ngày đầu và cuối chu kì

Không chỉ như vậy, BVS hàng ngày rất thuận lợi khi dùng vào ngày đầu và cuối chu kì. Trong những ngày này bạn sẽ thấy yên tâm khi được bảo vệ mà vẫn thoải mái với những chiếc băng mỏng nhẹ như không. Đặc biệt với khả năng thấm hút tốt nhờ lõi bông siêu thấm, BVS hàng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ cảm giác ẩm ướt, khó chịu và giúp “cô bé” thông thoáng suốt cả ngày.

Ảnh minh họa

Những ngày ra nhiều khí hư

Khí hư (huyết trắng) là chất dịch nhầy âm đạo tiết ra, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ vùng kín trước những tác nhân gây hại cũng như tạo độ ẩm, cân bằng môi trường âm đạo. Khí hư có thể ra ít hoặc nhiều tùy theo cơ địa và chu kì của mỗi cô gái. Có những tác nhân khác như sức khỏe, tâm lý, dinh dưỡng cũng có thể ảnh hưởng đến nội tiết tố khiến lượng khí hư của bạn tăng lên. BVS hàng ngày giúp con gái không bị cảm giác mất vệ sinh, ẩm ướt và mùi khó chịu trong những ngày này.

Ảnh minh họa

Khi vận động và di chuyển nhiều (tập thể dục, đi du lịch…)

Nhiều bạn gái không biết rằng nên dùng loại băng này khi tập thể dục thể thao. Khi vận động, cơ thể chúng ta đổ mồ hôi, tạo môi trường ẩm ướt và điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công vùng kín. Chọn dùng loại băng hàng ngày siêu thấm và có thiết kế Body Fit sẽ cho cơ thể bạn sự tự do thoải mái để hoạt động tối đa.

Ảnh minh họa

Giữ vệ sinh mỗi ngày

BVS hàng ngày với mặt đáy siêu thoát ẩm Moisture Release sẽ giữ cho da êm thoáng ngay cả khi dùng mỗi ngày. Vậy nên những bất tiện con gái gặp phải khi vô tình rò rỉ nước tiểu sau khi đi vệ sinh sẽ không còn là vấn đề. Đặc biệt, khả năng hạn chế vi khuẩn phát triển và kiểm soát mùi của lõi bông bảo vệ bạn và “cô em gái” tốt hơn.

Dùng như thế nào?

Mặc dù BVS hàng ngày thấm hút tốt hơn quần lót và có thể hạn chế vi khuẩn phát triển cũng như kiểm soát mùi, bạn vẫn cần thay băng thường xuyên và không quên vệ sinh cá nhân đều đặn. Một ngày, bạn nên thay băng ít nhất 4 lần để đảm bảo vệ sinh và tác dụng tích cực của loại băng này. Hãy chọn thương hiệu uy tín cho vùng nhậy cảm của bạn. Đừng dễ dãi khi chọn mua BVS hàng ngày nhất là khi bạn sử dụng loại băng ngày với tầng suất cao.

Diana hàng ngày Sensi

Nhãn hàng Diana dành tặng con gái bộ ba sản phẩm mới để dùng hàng ngày bao gồm Sensi Kháng Khuẩn, Sensi Slimfit, Sensi Minifit với thiết kế Body Fit mở rộng, lõi bông siêu thấm, mềm mại và kháng khuẩn, sẽ đem đảm bảo cho “cô bé” luôn thông thoáng và ngăn mùi khó chịu. Ghé thăm “nhà” của những người bạn nhỏ xinh đáng tin cậy này để biết thêm chi tiết nhé: https://www.facebook.com/diana.vietnam.

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm