Trị rụng tóc: Lộ trình đúng, tác dụng bền

Tập trung khắc phục tận gốc nguyên nhân gây rụng tóc, Green Hair Hoa Sen giúp cải thiện tình trạng của người bệnh theo một lộ trình đúng đắn, khoa học – tiền đề cho một mái tóc dày khỏe bền lâu.

Rụng tóc đa phần ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người bệnh. Vì vậy mà đa số người tìm kiếm giải pháp trị rụng tóc đều ưu tiên tiêu chí hiệu quả nhanh, mạnh, rõ rệt mà quên đi sự thực rằng “Nếu không trị tận gốc, bất cứ lúc nào bệnh rụng tóc cũng có thể ghé thăm trở lại”.

Trị rụng tóc với Green Hair: Lộ trình đúng – tác dụng bền

Không phải tự nhiên mà Green Hair được đánh giá cao hơn hẳn trong số các sản phẩm hỗ trợ trị rụng tóc ở Việt Nam với uy tín lâu bền sau gần chục năm có mặt trên thị trường. Khảo sát từ người dùng cho thấy, trung bình khoảng 3 tháng kiên trì sử dụng Green Hair sẽ cho thấy hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mới mọc trở lại. Tuy nhiên, con số 3 tháng này có thể sẽ không làm hài lòng rất nhiều người đang sốt ruột mong sớm lấy lại “mái tóc ngày xưa”, mặc dù để đổi lấy một mái tóc dày khỏe bền lâu, thật sự kiên trì với một lộ trình khoa học là lựa chọn đúng đắn nhất.

Sau nhiều năm nghiên cứu và nắm vững cơ chế sinh trưởng cũng như tái tạo của tóc, các chuyên gia đã đưa ra kết luận “Muốn điều trị rụng tóc tận gốc phải khôi phục và nuôi dưỡng các nang tóc bị tổn thương”. Theo đó, nang tóc hay còn được gọi là chân tóc là cái gốc cho sự hình thành của những sợi tóc. Khi những nang tóc này bị tổn thương và yếu đi, các sợi tóc sẽ mất đi khả năng bám giữ và dần rụng.

Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra, quá trình khôi phục này lấy chân tóc làm gốc, do đó hiệu quả đem lại sẽ lâu dài hơn. Tuy nhiên điểm hạn chế là tác dụng không thể nhanh và rõ rệt như các biện pháp tạm thời khác, bởi để khôi phục được một nang tóc, cần phải vừa cải thiện tuần hoàn máu, vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, đồng thời lại không thể phá vỡ chu kì sinh trưởng tự nhiên của tóc (Thông thường một sợi tóc mất 1 tháng để dài thêm tối đa 1 cm). Với lộ trình sử dụng ít nhất 3 tháng, các nang tóc mới có đủ thời gian để hồi phục, giúp tóc giảm rụng và tóc con mới có cơ hội mọc lên.

Tiến triển nhìn thấy được khi kiên trì sử dụng Green Hair theo đúng lộ trình

Việc sốt ruột muốn thấy hiệu quả nhanh và rõ rệt rồi dừng uống giữa chừng có thể vô tình “bỏ rơi” những sợi tóc sắp sửa được tái sinh, khiến hành trình “hồi sinh” mái tóc bỗng thành… công cốc.

Trị rụng tóc với Green Hair: Lộ trình “ai cũng như ai”?

Câu hỏi đặt ra là, với lộ trình khoa học này, tất cả những trường hợp rụng tóc phải chăng đều đáp ứng tốt?

Sự thật không phải vậy. Do điểm khởi phát và diễn biến tình trạng rụng tóc của mỗi người là khác nhau, lộ trình điều trị cũng sẽ không có “chuẩn” cho tất cả các trường hợp.

Trước hết, cần nắm rõ, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, cả bên trong lẫn bên ngoài gây ra bệnh rụng tóc. Do vậy lộ trình điều trị phải bắt nguồn từ việc xác định đúng nguyên nhân và loại bỏ chúng trước khi nuôi dưỡng nang tóc và bắt đầu kích thích tóc mọc trở lại.

Chưa kể đến, mức độ tổn thương nang tóc ở mỗi cá nhân là khác biệt, do đó thời gian điều trị không thể “ai cũng như ai”. Thông thường, càng điều trị sớm, thời gian hồi phục càng nhanh do lúc này các nang tóc bị tổn thương chưa xuất hiện trên diện rộng và vẫn còn có khả năng hồi phục nếu được chăm sóc kịp thời. Đáng buồn là, vì chủ quan, rất nhiều khách hàng “cầu cứu” tới tổng đài tư vấn bệnh rụng tóc 1900 63 64 16 đã phải thất vọng khi được kết luận phần nang tóc của họ đã teo đi hoàn toàn, không thể khôi phục theo cách tự nhiên. Lúc này, việc điều trị chỉ giúp củng cố “sức khỏe” của các nang tóc còn lại chứ những nang tóc đã teo hoàn toàn thì không thể khiến tóc mới mọc lên được nữa.

Chủ quan, chậm trễ điều trị có thể khiến nhiều người vĩnh viễn mất đi khả năng “cứu” tóc

Như vậy, Green Hair thật sự là một cứu cánh với bất cứ ai đang mong mỏi sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh rụng tóc, tuy nhiên để phát huy hiệu quả lâu dài của sản phẩm, cần thiết người bệnh phải sớm bắt tay vào điều trị và kiên trì với lộ trình khoa học này. Với một hành trình khó khăn như điều trị rụng tóc, vội vã bước nhanh không bằng bước đi vững chãi trên con đường ngắn nhất.

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm