Thất bại do giảm béo không đúng cách

Hỏi: Em năm nay 26 tuổi, em đang trong tình trạng thừa cân trầm trọng, em đã tìm mọi cách để giảm cân nhưng không hiệu quả. Cho em hỏi tại sao em lại không giảm cân thành công?

Trả lời: Các chuyên gia sẽ đưa ra những phương pháp giảm cân không đúng khoa học để bạn có thể nhận thấy phương pháp của mình không đúng ở đâu.

giam-beo

Đa số người thừa cân đều có mỡ không tan trong cơ thể. Đó là lý do tại sao việc giảm béo thất bại lại xảy ra với rất nhiều người, thậm chí có những người mất tới 5 đến 10 năm vẫn không thể sở hữu vóc dáng chuẩn như ý. Mỡ không tan bao gồm: mỡ cứng và mỡ chết. Hiểu rõ về mỡ không tan giúp bạn tìm ra nguyên nhân việc giảm béo thất bại.

Loại mỡ này được gọi là mỡ dưới da, gây nên tình trạng mất cân đối phom dáng của bạn. Nguyên nhân hình thành mỡ cứng là lượng calo thừa bị chuyển hóa thành mỡ và ứ đọng lại ở các mô dưới da.

Loại mỡ này rất khó tan, cần được vận động tích cực hơn để làm mềm và hóa lỏng. Đây chính là câu trả lời cho những người dù đã ăn kiêng với chế độ nhiều rau, ít chất béo, nhưng vẫn không giảm được cân. Với những người thừa cân do loại mỡ này, cần tập thể dục với những bài tập chuyên nghiệp, đều đặn hàng ngày, thì sau 6 tháng có thể giảm được 10% trọng lượng cơ thể.

Tuy nhiên, nhiều chị em quá bận rộn không có thời gian để dành 1-2 tiếng tập thể dục mỗi ngày. Việc sử dụng các công nghệ hiện đại giúp chị em sau 10 ngày, không đổ mồ hôi, không mệt mỏi, giảm được 3-5kg, 7-10cm vòng bụng. Tại Saigon Smile Spa nhiều loại máy móc hỗ trợ phái đẹp giảm cân: máy tiêu mỡ bằng sóng âm cường độ cao, máy tạo phom áp suất chân không….

Các phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa đều đảm bảo nguyên tắc không hút chích mỡ, không nhịn ăn và uống thuốc giảm cân.

Mỡ chết – mỡ Cellulite được hình thành lớp mỡ dưới da bị tích tụ lâu ngày. Đặc điểm mỡ không tan này khiến da lồi lõm. Loại mỡ này không thể chuyển hóa thành năng lượng cho các hoạt động vận động của cơ thể. Vì thế, ăn kiêng và tập thể dục cũng không thể loại chúng. Để phá hủy mỡ Cellulite, các chuyên gia Nhật Bản đã phát minh công nghệ giảm béo dành cho mỡ không tan: Ultra 3S.

Phương pháp tích hợp vào công nghệ giảm béo mỡ dưới da để mang lại hiệu quả tiêu mỡ cả 2 loại mỡ đem lại hiệu quả giảm cân, giảm béo cao. Công này này đã được cập nhật về Việt Nam tại hệ thống Saigon Smile Spa. Xem thêm tại đây.