Sau 2 tháng giảm được 20 kg: Đây chính là bí quyết của cô gái trẻ

Chỉ trong vòng 2 tháng, Oliavia Clark, cô nàng 25 tuổi đã giảm được 20 kg chỉ bằng chế độ ăn uống phù hợp và tập luyện đúng mức. Cô cho biết, điều đầu tiên khiến cô nghĩ tới việc giảm cân là khi phát hiện ngoại hình của mình có quá nhiều điểm bất ổn và cảm thấy không hài lòng về chúng. Chia sẻ suy nghĩ cá nhân của mình, Olivia cho hay, cơ thể quá tròn trĩnh khiến cô không tự tin khi xuất hiện ngoài đường cũng như giao tiếp với người khác. Cuộc hôn nhân sắp tới cũng khiến cô thêm bận tâm dù rằng người bạn đời không bao giờ nhắc đến vấn đề ngoại hình trước mặt cô. Cô luôn mong ước cơ thể mình thon gọn hơn để có thể thoải mái tham gia, nhập cuộc vào các hoạt động xã hội.

co gai giam 22 kg trong 2 thang

Khởi đầu chiến dịch
“Một buổi sáng thức dậy, tôi cảm thấy cần phải chấm dứt những gì đang diễn ra với cân nặng của mình. Tôi quyết định tìm kiếm một phương pháp luyện tập phù hợp và thật may mắn, vài người bạn đã giúp tôi tận tình. Không chỉ giới thiệu những bài tập và thực đơn cần thiết, họ còn luôn động viên tôi hàng ngày. Tuy vậy, trong giai đoạn đầu của chiến dịch giảm cân, tôi vẫn khá mông lung và nghĩ rằng mình cần chế độ ăn uống khắt khe cùng tập luyện liên tục mới có thể cải thiện tình hình”, Oliavia Clark chia sẻ.

co gai giam 22 kg trong 2 thang

Olivia cho biết, đã phải ngồi lại để lên kế hoạch về chiến dịch giảm cân của mình. Bản kế hoạch liệt kê gồm 2 cột, một cột là những gì mà ngoại hình hiện tại gây ra cho cô và cột còn lại là những điểm tích cực mà thân hình gọn gàng mang lại. Cô cho biết danh sách này thực sự là một động lực quan trọng cho quá trình giảm cân của mình. 

co gai giam 22 kg trong 2 thang

Nhờ vào chế độ ăn điều độ cùng các bài tập kết hợp một vài loại thuốc giảm cân, kết quả của tuần đầu tiên trong chiến dịch khiến cô khá ngạc nhiên: cân nặng của cô đã giảm được 1,2 kg. Tuy chỉ giảm hơn 1 kg nhưng những gì con số này mang lại cho cô là rất lớn. Cô cho rằng khởi đầu thuận lợi sẽ đem đến mọi thứ suôn sẻ, thuận lợi và dễ dàng hơn. Điều này còn giúp cô cảm thấy tự tin hơn vào kết quả tốt đẹp của chiến dịch này.

co gai giam 22 kg trong 2 thang

Cuối cùng, sau khoảng thời gian 8 tuần, Olivia đã sở hữu thân hình thon gọn hơn đáng kể. Tổng số cân nặng cô giảm được là 22kg. Tuy kết quả khá khả quan nhưng cô cho biết, trong quá trình thực hiện không gặp phải áp lực tâm lý nào. Mọi sinh hoạt thường nhật của cô vẫn diễn ra khá ổn định và cô cảm thấy khỏe mạnh chứ không trải qua hiện tượng kiệt sức và mệt mỏi như nhiều người vẫn gặp phải.

co gai giam 22 kg trong 2 thang

Trong khoảng thời gian này, 2 tuần cuối là khoảng thời gian số cân nặng giảm mạnh nhất. Chỉ trong 14 ngày này cô đã giảm được 7,2 kg. Thành công trong giảm cân mang đến cho Olivia rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống.  Kế hoạch có con sau khi kết hôn của cô cũng suôn sẻ khi cân nặng được kiểm soát tốt. Không những vậy, công việc giới thiệu sản phẩm của cô cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và cấp trên đã có quyết định thăng chức cho cô. Sự tự tin trong giao tiếp cũng được khôi phục và cô trở nên năng động trở lại.

co gai giam 22 kg trong 2 thang

Chia sẻ thêm về dự định tương lai, Olivia cho hay, cô sẽ tiếp tục chế độ ăn uống lành mạnh cũng như tập luyện đều đặn. Thực đơn của cô được duy trì như sau: bữa sáng là 1 ly sinh tố không đường hoặc chuối vào buổi sáng, bữa trưa là 1 phần salad, nhiều rau tươi và ức gà luộc.

co gai giam 22 kg trong 2 thang

Cô cũng cho biế,t bí quyết quan trọng trong việc giảm cân nhanh và lành mạnh là không bỏ bữa. Mặc dù chìa khóa giảm cân là nạp càng ít calo vào cơ thể càng tốt nhưng điều này không đồng nghĩa với việc cắt giảm bữa ăn. Bỏ bữa sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng đói và thèm ăn, gây nên tình trạng rối loạn ăn uống. Nếu cố gắng chống lại, cơ thể sẽ vô cùng mệt mỏi và uể oải, không còn sức tập luyện.

co gai giam 22 kg trong 2 thang

Đối với quá trình tập luyện, Olivia áp dụng việc đi bộ nhanh hàng ngày. Cô cho rằng chìa khóa trong việc giảm cân nằm ở sự kiên trì. Kết hợp chạy bộ cùng các hoạt động thể thao khác sẽ cho kết quả gấp bội. Nếu việc tập luyện quá nhàm chán, hãy cố gắng rủ một người bạn cùng tham gia vào “chiến dịch” của mình. Tập luyện cùng bạn bè là cách hiệu quả duy trì động lực và giúp bạn không bỏ cuộc giữa chừng.

(Nguồn: Turnyourbody)

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm