Phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn tại tphcm

đình chỉ thai nghén được coi là một thủ thuật an toàn trong ngành y tế. Tuy nhiên, những vụ đình chỉ thai nghén không an toàn tại các phòng chuẩn đoán , cơ sở y tế không được cấp phép đã là nguyên nhân gây ra những hiểm họa khôn lường. Theo số liệu thống kê, hàng năm trên thế giới Xuất hiện 20 triệu ca đình chỉ thai nghén không an toàn, 70.000 ca tử vong bà mẹ, 5 triệu trẻ khuyết tật. Qua những con số “biết nói” này, chúng ta Xuất hiện thể thấy rằng mang thai ngoài ý muốn là một sai lầm và càng sai lầm hơn nếu chọn những cơ sở y tế nào bỏ thai không uy tín, chất lượng. Vậy với những trường hợp nữ giới không Xuất hiện xu hướng , điều kiện giữ lại “giọt máu” của mình thì địa chỉ nào ở thị thành Hồ Chí Minh thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn?
pha-thai-khong-dau

Đọc thêm:
>>> Cách phá thai an toàn ở tphcm
>>> Biện pháp phá thai không đau an toàn tại tphcm

nhiều chuyên gia y tế cho biết , tình trạng nạo bỏ thai không chỉ diễn ra ở nhiều nước nghèo mà kịp thời cả những nước kinh tế phát triển, vấn nạn này cũng ngày một tăng cao . Phải thừa nhận một thực tế rằng, phần lớn những ca phá thai đều rơi đến đối tượng vị thành niên, chưa Xuất hiện gia đình, chưa thành thân . Điều đó đồng nghĩa với việc khi Xuất hiện cái thai , phần lớn một vài bạn trẻ nghĩ tới “xử lý nhanh gọn”, “thủ tiêu tác hại ”.

Có lẽ vì thế mà việc quan tâm, tìm cho mình một cơ sở y tế bỏ thai an toàn rất ít được một vài bạn trẻ chú trọng đến . Họ không rõ rằng, Có có số người đã mắc sót rau, sót phôi thai , mắc bị trùng, băng huyết, thủng tử cung, thậm chí nguy hiểm lên tính mạng chỉ vì tiến hành bỏ thai “chui” ở một số phòng tìm ra không đảm bảo an toàn về trình độ chuyên môn của chuyên gia , về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

hiện tại với sự phát triển của xã hội, sự phát triển của y học, tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn Xuất hiện thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để làm phá thai an toàn.

Tại đây, nhằm mục đích là bỏ thai an toàn, một vài chuyên gia sẽ căn cứ đến tuổi thai , thể trạng của phôi thai phụ nhằm mục đích là đưa ra phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Theo đó, các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn thường được ứng dụng là:

– bỏ thai bằng thuốc: Chỉ được tiến hành đối với cái thai 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh rút cuộc . Phương pháp này Nhìn thấy hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

– nạo thai : Được làm với thai từ 6 – 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh rốt cuộc . Phương pháp này Có công hiệu lên vào 98%.

Đặc biệt, khi thực hiện phá bỏ thai an toàn tại Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM, chị em phụ nữ dứt điểm yên tâm, bởi: Đảm bảo an toàn về tuổi thai ; đội ngũ y bác sỹ y chuyên gia Có chuyên môn cao, trình độ cao , Phòng tìm ra được trang bị máy móc y tế hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới, giúp chẩn đoán xác thực và đưa ra cách chữa vốn sức khỏe cao; Môi trường y tế vô trùng sạch sẽ, dụng cụ y tế đảm bảo vô khuẩn; Đảm bảo an toàn lên mức tối đa trong và sau khi phá bỏ thai .