Phương pháp điều trị sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng là bệnh lý xảy ra rất phổ biến thế nhưng hầu như tất cả mọi người đều không biết tới và không lường trước được hậu quả. Hơn nữa, Phương pháp điều trị sùi mào gà ở miệng cũng khác so với sùi mào gà xảy ra ở bộ phận sinh dục nên người bệnh càng phải cẩn trọng hơn.

Thực tế sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn nhưng đây không phải con đường lây nhiễm duy nhất. sùi mào gà rất dễ lây nhiễm, chỉ cần tiếp xúc qua miệng, qua vết thương hở là bệnh có thể lây từ người này sang người khác.

bieu-hien-sui-mao-ga-o-mieng

Khi bị nhiễm sùi mào gà ở miệng, người bệnh thường khó phát hiện hơn do các biểu hiện của bệnh khá giống với bệnh viêm họng thông thường. Nếu để một thời gian lâu hơn sẽ thấy trong khoang miệng có một mảng màu đỏ hoặc trắng, cảm giác tê và đau rát lưỡi. Mọc mụn, lở loét trong khoang miệng, các mụn (sùi) này liên kết với nhau thành một vùng có dạng giống như mào gà hay hoa súp lơ bề mặt xù xì, mềm và có màu đỏ hay phớt hồng. Sưng và đau hàm, kèm theo cảm giác đau đớn khi nuốt.

Mặc dù sùi mào gà ở miệng cũng do virus HPV gây nên nhưng do miệng là một bộ phận nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh, cho nên để thật an toàn, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám, làm các xét nghiệm cần thiết, sau khi biết tình trạng sức khỏe, mức độ tổn thương của bệnh như thế nào bác sỹ sẽ tư vấn Cách chữa bệnh sùi mào gà ở miệng phù hợp, hiệu quả nhất.

bệnh sùi mào gà ở miệng nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư vòm họng (nếu virus HPV thuộc tuýp 16, 18). Do đó, nếu nhận thấy mình có quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với người mắc sùi mào gà, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa càng sớm càng tốt. Sùi mào gà tuy không thể điều trị khỏi hoàn toàn nhưng nếu chữa trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ giúp bạn không phải chịu đựng những triệu chứng đau đớn, khó chịu của bệnh cũng như giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản vẹn toàn.

Bên cạnh đó, muốn Cách chữa bệnh sùi mào gà ở miệng đạt được hiệu quả, bạn cần tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn điều trị của bác sỹ. Không nôn nóng, không xấu hổ, đối mặt và toàn tâm điều trị bệnh sẽ sớm đem lại kết quả tốt đẹp. Đồng thời cũng cần phải lưu ý khi lựa chọn cơ sở y tế chữa bệnh. Một nơi uy tín, chất lượng tốt sẽ giúp bạn nhận được sự chăm sóc tốt hơn và chữa trị bệnh cũng hiệu quả hơn.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín: Phòng khám đa khoa quốc tế 221 nguyễn thị minh khai, quận 1, tp hcm