Máy điều hòa không khí Panasonic khởi động chiến dịch "cùng Sky, đón tương lai"

Theo lời đại diện của Vietjet Air, chiếc máy bay của Vietjet Air được sơn toàn thân đầu tiên này đánh dấu cột mốc quan trọng không chỉ với Vietjet, mà còn với ngành hàng không Việt Nam, với lĩnh vực truyền thông, và tất nhiên, với mối quan hệ hợp tác giữa Panasonic Việt Nam và Vietjet.

Ca sĩ Tóc Tiên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện của Panasonic và Vietjet Air

 

 

Lễ ra mắt chiếc máy bay diện mạo mới của Vietjet Air

SKY Series là chiếc máy điều hòa không khí có cấu trúc đảo ngược rất khác biệt so với những chiếc máy lạnh thông thường, không khí sẽ được hút từ bên dưới và hơi lạnh được tỏa ra từ bên trên nhờ cánh đảo gió đa hướng linh hoạt SKY WING. Với thiết kế độc đáo này, SKY Series là dòng máy lạnh đầu tiên trên thế giới có tính năng làm lạnh tản nhiệt – RADIANT COOLING. Như đã biết, hầu hết nhiệt đến từ trần nhà và tường do ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Với cách làm lạnh thông thường, luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người sử dụng tạo cảm giác không thoải mái vì quá lạnh. Trong khi đó, luồng khí lạnh không thể vươn tới các khu vực xa hơn trong căn phòng. Với cách làm lạnh tản nhiệt – RADIANT COOLING, loại bỏ nhiệt đến từ trần nhà và tường, giúp hơi lạnh được lan tỏa đồng đều khắp phòng.

Đồng thời, thiết kế này đảm bảo không khí lạnh không thổi trực tiếp vào người sử dụng, ngăn chặn những vấn đề sức khỏe như ho, cảm lạnh và khô da. Kết hợp với công nghệ lọc không khí nanoe-G và cảm biến bụi, các loại vi khuẩn, vi rút cũng như hạt siêu nhỏ PM 2.5 có nguy cơ gây ung thư sẽ bị loại bỏ, nâng cao chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm