Ly nước sẽ cứu vãn vấn đề khó nói trên giường khiến nhiều cặp vợ chồng ly hôn

Ngay ngu

(Ảnh: Internet)

Ngáy ngủ là một tình trạng khó chịu cho cả bản thân và người ngủ cùng. Tuy hơi khó tin nhưng trên thế giới, rất nhiều đôi vợ chồng đã ly hôn chỉ bởi không chịu nổi tiếng ngáy của đối phương. Với những ai hay ngáy khi ngủ, họ rất ngại khi phải ngủ cùng người khác trong những chuyến du lịch.

Giấc ngủ cực kì quan trọng với sức khỏe. Chính vì thế, việc bị đánh thức, làm phiền bởi tiếng ngáy của người ngủ cùng sẽ là một cơn ác mộng của bất kì ai trong chúng ta. Do đó, nếu bạn có thể làm giảm bớt chất nhầy trong cổ họng, mũi, giải phóng đường hô hấp, tình trạng ngày sẽ được hạn chế hoặc thậm chí là hết hẳn.

Một cách đơn giản và dễ dàng hơn đó là uống nước ép. Nước ép luôn có lợi cho sức khỏe, cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho chúng ta. Có lẽ bạn vẫn còn thắc mắc vì sao một ly nước ép lại có thể giúp cải thiện tình trạng ngáy khi ngủ. Đó chính là vì ly nước ép này sẽ bỏ hết chất nhầy dư thừa trong họng – là nguyên nhân chính gây nên tình trạng ngáy.

Tất cả nguyên liệu cần cho ly nước ép này là:

– 1/4 quả chanh

– 1 miếng gừng

– 2 quả táo

– 2 củ cả rốt

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần rửa sạch tất cả nguyên liệu rồi bỏ vào máy ép. Chỉ vậy thôi là bạn đã có ngay ly nước ép giúp cải thiện tình trạng ngáy khi ngủ rồi đấy. Lưu ý rằng lượng nguyên liệu như trên sẽ cho ra được thành phẩm cho một lần uống thôi nhé.

Cách dùng: Vài giờ trước khi ngủ, bạn có thể uống ly nước ép này.

Ngoài ra, để giảm tình trạng ngáy, bạn nên lưu ý tránh những điều sau:

– Ăn quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn

– Uống quá nhiều bia rượu

– Ăn nhiều thực phẩm chiên

– Ăn nhiều sô-cô-la

(Nguồn: healthyfoodhouse)

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm