Làm ngay cách này để thải độc cho vùng nách cho khỏe mạnh, thơm tho

Điều đáng nói là phương pháp detox cho vùng da nhạy cảm này lại cực kỳ đơn giản với nguyên liệu chính là dấm táo.
Ung thư vú là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở phụ nữ trên khắp thế giới. Những chị em trong độ tuổi 35-54 là nhóm đặc biệt chịu tác động từ căn bệnh đáng sợ này. Ở nam giới, tỷ lệ mắc ung thư trong suốt cuộc đời là 43%, còn ở nữ giới là 37%. Các chuyên gia y khoa và cả ngành y tế đã bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc, nhằm chẩn đoán và chữa trị ung thư vú. Nhưng chưa có ai thực sự nói về thủ phạm thực sự gây bệnh.

ung thư vú

Aluminum (nhôm) và Ung thư vú

Da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể người. Nó hấp thụ mọi loại dưỡng chất và phân tử từ bề mặt. Phụ nữ thường sử dụng đủ loại mỹ phẩm trên đời và tất cả đều được da hấp thụ. Trong khi đó, một số nhà khoa học cho rằng, nhiều loại mỹ phẩm chứa lượng lớn những hoá chất có hại. Có thể liệt kê tới 6 thành phần hoá chất phổ biến nhất trong nhiều mỹ phẩm như:
– Aluminum (nhôm) – có thể gây ung thư vú và bệnh Alzheimer.

– Propylene glycol – là chất chống đông.

– Parabens – hợp chất này có thể phá vỡ hormone.

– Formaldehyde – chất sinh ung thư.

– Phthalates – một chất có khả năng phá vỡ hormone khác.

– Chất kháng khuẩn – ảnh hưởng tiêu cực tới hệ miễn dịch và tuyến nội tiết.
Một trong những thành phần thường gặp nhất được các nhà sản xuất sử dụng để làm ra đủ loại lăn khử mùi là muối nhôm (aluminum salt). Nhiều nghiên cứu khác nhau cho rằng, nguyên liệu này có khả năng gây bệnh ung thư. Theo một nghiên cứu đăng tải trên tờ Journal of Inorganic Biochemistry, các chuyên gia y tế đã tìm thấy mô vú ác tính có chứa hàm lượng nhôm cao. 

Theo bác sĩ Chris Shaw, nhà khoa học thần kinh và giảng viên Đại học British Columbia, nhôm là khởi nguồn cho mọi phản ứng sinh hoá bất thường trong cơ thể, bao gồm cả não. Ông cũng khẳng định rằng, muối nhôm có liên quan tới bệnh Alzheimer và tự kỷ. 

Tuy nhiên cũng có những nghiên cứu khoa học phản đối kết luận này và cho rằng không có cơ sở khoa học chứng minh điều đó.

Cho dù dùng lăn khử mùi hay các sản phẩm đánh bay mồ hôi ở nách có phải là nguyên nhân gây ung thư hay không thì bạn cũng nên áp dụng những phương pháp này để thải độc vùng nách, tránh mồ hôi và gây nhiều tác hại khác. 

vùng dưới cánh tay

1. Đến phòng xông hơi
Để cơ thể vã mồ hôi là cách loại bỏ những độc tố gây hại và làm mát cơ thể. Như vậy, đi tắm hơi sẽ giúp bạn tiết nhiều mồ hôi hơn, đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ được thải độc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đổ mồ hôi cũng là một cách dễ dàng để thúc đẩy hệ miễn dịch yếu.
2. Uống nước khoáng
Bạn nên uống nhiều nước khoáng hơn để cơ thể tống thải mọi loại độc tố và điều quan trọng nhất, cơ thể không bị mất nước. Một nghiên cứu mới đây cho thấy, nếu uống nước khoáng, với hàm lượng silica (dioxit silic) cao, bạn sẽ thải được nhôm qua đường tiểu.
3. Thay đổi loại lăn khử mùi
Như đã nói ở trên, phần lớn sản phẩm lăn khử mùi đều chứa làm lượng nhôm cao, bên cạnh các hoá chất độc hại khác. Do đó, hãy cẩn trọng khi mua lăn khử mùi và luôn đọc kỹ nhãn mác. Bạn cũng nên cẩn trọng gấp đôi khi mua sản phẩm lăn khử mùi “hữu cơ” hoặc “tự nhiên” vì chúng vẫn có khả năng chứa chất gây hại.
Để tránh tình trạng các sản phẩm khử mùi được sản xuất thương mại chứa độc chất, cách tốt nhất là tự tạo lăn khử mùi tại nhà. Nó sẽ hoàn toàn tự nhiên và không gây hại cho sức khoẻ của bạn.
4. Công thức thải độc cho vùng dưới cánh tay
Tác dụng: Giúp đảo ngược hậu quả của việc sử dụng lăn khử mùi trong thời gian dài và kiểm soát lượng vi khuẩn gây mùi cơ thể.

– 1 thìa canh dấm táo hữu cơ

– 1 thìa canh đất sét trắng (bentonite clay)

– 3 giọt tinh dầu hương thảo (có thể có hoặc không)

– 5 giọt tinh dầu rau mùi (ngò).

vùng dưới cánh tay

– Trộn hỗn hợp dấm táo và đất sét trắng trong một chiếc bát to.

– Thêm mấy giọt tinh dầu vào bát và trộn đều.

– Có thể bỏ qua bước 2 nếu bạn không có hoặc không định dùng tinh dầu.

 – Thoa một lớp mỏng hỗn hợp trên lên vùng da dưới cánh tay và để nguyên như thế trong vòng 15 phút.

– Sau 15 phút, lau sạch vùng da dưới cánh tay bằng một chiếc khăn ướt.

– Thoa hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay đều đặn 7 ngày liền.

(Nguồn: Healthyandnaturalhouse)

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm