“Không phải tôi có bầu 6 tháng đâu, đây là kết quả của việc ăn uống sau một bữa tạo nên”

Tiffany Brien, một blogger thể dục 26 tuổi, đến từ Belfast (Ireland) được biết đến nhờ các bài tập thể dục đầy cảm hứng và những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc mặc bikini đầy quyến rũ trong mỗi chuyến du lịch của mình. Mới đây, cô chia sẻ hình ảnh thực tế về chiếc bụng của mình khiến mọi người hết sức kinh ngạc.
hinh anh bung sau 12h
Chiếc bụng của Brien trước và sau 12h được cô chia sẻ trên mạng xã hội.

“Không, không phải tôi đang mang bầu 6 tháng đâu. Đó chỉ là kết quả của việc nhồi nhét thực phẩm vào cơ thể mà thôi. Hai bức ảnh cách nhau 12h, bức bên trái là trước khi đi ngủ và bên phải là khi tôi vừa thức giấc”, cô chia sẻ vào thứ 5 trên facebook.

hinh anh bung sau 12h
Brien được biết đến nhờ những bài tập đầy cảm hứng và ầy cảm hứng và những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc mặc bikini đầy quyến rũ trong mỗi chuyến du lịch của mình.  

Theo Brien, “những gì xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội không hẳn là hình ảnh vốn có của những người ấy. Tôi sẽ chia sẻ một ngày tồi tệ nhất của tôi với bạn để bạn thấy không có ai là hoàn hảo và hoàn toàn có thể chấp nhận được việc cho cơ thể nghỉ luyện tập một ngày trong tuần. Đừng lo lắng quá nhé các cô gái! Những điều tốt nhất sẽ xảy ra với chúng ta – như là dành riêng cho phái đẹp. Đó là một ly cocktail thú vị của việc thiếu ngủ, căng thẳng, kích thích hormones và dung nạp thức ăn. Một hỗn hợp khiến cơ thể phình lên đáng kể”.

bung phinh to

hinh anh bung sau 12h
Brien chia sẻ, cô đang phải vật lộn với tình trạng đầy hơi, điều đó đôi khi đem lại rất nhiều bất tiện.

hinh anh bung sau 12h

Brien chia sẻ, cô đang phải vật lộn với tình trạng bụng đầy hơi, đôi khi đem đến sự bất tiện. Tình trạng này thường xuất hiện sau khi cô ăn một số loại thực phẩm nhất định hoặc làm những việc nhất định nào đó.
“Bức ảnh này được chụp vào một ngày tồi tệ, một ngày mà tôi không thể nhớ chính xác những gì tôi đã ăn, khiến cái bụng bị phồng lên. Nhưng có điều chắc chắn là tôi đã kiểm tra tất cả đồ ăn, đảm bảo những loại thực phẩm này lành mạnh với cơ thể nhưng hóa ra không phải vậy”, Brien nói.

hinh anh bung sau 12h

hinh anh bung sau 12h

“Đôi khi cơ thể bạn không chấp nhận thứ bạn vẫn thường ăn. Do đó, cách mà chúng ta cần để đối phó lúc này chính là làm nó đào thải ra khỏi cơ thể”, Brien cho biết thêm.
Cũng vào giai đoạn này, cô trải qua cuộc đấu tranh với stress, biện pháp làm thế nào để ngủ được và lúc này sự mất cân bằng nội tiết cũng tác động đến cơ thể cô – đặc biệt khi Brien không ngủ đủ 8 giờ mỗi đêm.
“Tôi không có giải pháp hoàn hảo. Trong thực tế, con người tôi cách xa hàng dặm cái mô hình chăm sóc bản thân hoàn toàn đúng nghĩa. Tôi biết những gì tôi đang làm là sai và biết làm thế nào để sửa chữa nhưng thực sự là việc áp dụng chúng vào thực tế cuộc sống của mình thì vấp phải không ít khó khăn. Tôi đang gắng gượng hết sức để ngủ nhiều hơn, thư giãn nhiều hơn và ăn uống điều độ”, Brien cho biết.

hinh anh bung sau 12h

hinh anh bung sau 12h

Chia sẻ của Brien đã nhận được 4000 share và hàng ngàn người comment về hình ảnh của cô, cảm ơn cô đã chia sẻ nó. 

“Chia sẻ của Brien khiến tôi cảm thấy hài lòng về cơ thể mình hơn và hãy luôn sống thật tốt cho ngày hôm nay”, một người đã chia sẻ với Brien.

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm