Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Hỏi: Xin chào bác sỹ , tôi đã Nhìn thấy gia đình và một cháu trai 5 tuổi. Do phải đi tiến hành nên tôi cũng không Nhìn thấy một vài thời gian để có thể chăm sóc cho cháu. Nhưng khi tôi tắm rửa và vệ sinh cho cháu, thì tôi để có thể ý thấy phần bao quy đầu của cháu không thể tuột khỏi quy đầu. Khi đi tiểu thì cháu cũng tương đối khó khăn, tôi Nhìn thấy tìm hiểu và biết được rằng cháu nhiễm bệnh lý hẹp bao quy đầu . chuyên gia cho hỏi bệnh bao quy đầu hẹp phải làm sao?

Tôi xin cảm ơn!

(M.T- minhthang8…@gmail.com)

co-nen-cat-bao-quy-dau-cho-be

đáp :

Xin chào bạn!

Với những biểu hiệu mà bạn đã nêu trong thư thì Nhìn thấy thể con trai bạn đã bị bao quy đầu hẹp . Vậy nên bạn nên sớm đưa cháu vào những phòng khám nào để có thể được xử lý tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu , tránh nhằm nó gây ảnh hưởng tiêu cực đến cháu. Sau đây phòng khám cung cấp một số thông tin về hẹp bao quy đầu ở trẻ nhằm bạn được rõ hơn.

Những trẻ em nam giới được khoảng 4- 5 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, và phần đầu quy đầu không bộc lộ được thì là bị bệnh lý hẹp bao quy đầu . Bên cạnh đó khi đi tiểu thì tia nước nhỏ (như cái kim), trẻ gặp khó khăn trong việc đi vệ sinh. Thậm chí da phần quy đầu của trẻ Xuất hiện thể phồng lên do nước và chất cặn bã tích lại nếu như không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên . Nếu không được khắc phục ngay lập tức , khi lên tuổi trưởng thành nó sẽ gây ảnh hưởng vào cảm giác khi “yêu” về sau.

Vậy nên để có thể Xuất hiện thể giải quyết tình trạng bệnh bao quy đầu hẹp hiệu quả nhất, bạn nên đưa con trai lên một vài ở đâu chuyên khoa để được làm kiểm tra trực tiếp, xác định mức độ chít hẹp và Nhìn thấy hướng chữa phù hợp. Tại phòng chuẩn đoán đa khoa Quốc tế HCM, các bác sĩ sẽ tiến hành phát hiện và Xuất hiện thể được cắt bao quy đầu dài . Đây là một thủ thuật được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Sau khi đã được cắt bao quy đầu dài bạn Xuất hiện thể cho con về nhà kịp thời trong ngày. Thủ thuật này không gây đau đớn, độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, khả năng hồi phục nhanh.

Bạn Nhìn thấy thể lặng rằng, thủ tục phát hiện chữa trị tại phòng tìm ra rất đơn giản, cực kì nhanh chóng , chi phí khám cắt bao quy đầu đã được niêm yết công khai. Đảm bảo con trai bạn sẽ được cắt bao quy đầu dài an toàn với giá phải chăng, hợp lý.

Chúc con trai bạn nhanh chóng mạnh khỏe !