Gỡ khó cho bệnh nhân hiểm nghèo

Theo thông báo, từ ngày 1/3/2016, viện phí được tính thêm phụ cấp đặc thù ngoài các chi phí trực tiếp. Từ ngày 1/7/2016, giá các dịch vụ, kỹ thuật khám, chữa bệnh phải tính thêm tiền lương của nhân viên y tế, nên viện phí sẽ tăng khoảng 50% so với trước đây. Chính gánh nặng chi phí này đẩy người bệnh hiểm nghèo đến tận cùng nỗi đau nếu họ không tham gia bảo hiểm. ‘Còn nước còn tát’, rất nhiều gia đình phải vay mượn, thế chấp, hoặc thậm chí bán tài sản.

Số liệu thống kê của Trung tâm Y học Hạt nhân và Ung bướu từ một nghiên cứu với gần 2.000 bệnh nhân tại 3 trung tâm điều trị ung thư lớn nhất cả nước là Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương và Bệnh viện Ung bướu TP. HCM cho thấy, sau 1 năm phát hiện bệnh, có 22,36% bệnh nhân bị khó khăn về kinh tế. Trong đó có gần 34% bệnh nhân không thể mua thuốc; 24% bệnh nhân không thể thanh toán tiền gas, điện, nước; 21% không thể thanh toán chi phí đi lại; và có tới 15,2% không thể mua nổi đồ ăn.

Rất nhiều cảnh đời thương tâm mà báo chí và các tổ chức từ thiện đã thường xuyên ghi nhận từ các bệnh viện, kêu gọi các nhà hảo tâm chung vai gánh bớt nỗi lo chi phí với gia đình bệnh nhân hiểm nghèo. Nhiều bệnh nhân đã được chữa trị nhờ sự trợ giúp từ các cá nhân và tổ chức hảo tâm này. Tuy nhiên, cũng còn nhiều gia đình đành phải bất lực buông xuôi đáng tiếc vì cạn kiệt tài chính để chữa trị cho người thân. Chính vì vậy, một sản phẩm bảo hiểm bảo vệ sức khỏe dành riêng cho bệnh hiểm nghèo với quyền lợi chi trả ưu việt đang được nhiều gia đình ủng hộ như “cứu cánh” để bảo vệ bản thân và những người thân yêu.

Một tin vui cho những ai quan tâm và lo xa cho việc bảo vệ sức khỏe là công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng có cơ hội chữa trị sớm để trở lại với cuộc sống bình thường. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải chi phí điều trị và nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Sự hỗ trợ tài chính ngay khi được chẩn đoán bệnh sẽ giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với ba bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng, và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam cũng là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và tập trung chu toàn cho sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, xin vui lòng gọi vào đường dây nóng (08) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập http://dai-ichi-life.com.vn/ke-hoach-bao-ve/bao-hiem-benh-hiem-ngheo-cao-cap-toan-dien/343/1960

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm