Giải pháp cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Đối với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, các bác sỹ cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh của nữ giới và nam giới. Trong đó, nếu nguyên nhân xuất phát từ nam giới, chất lượng tinh trùng luôn là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất nên cải thiện và nâng cao xuyên suốt liệu trình chữa trị vô sinh lâu dài.

Thế nào là tinh trùng khỏe mạnh?

Để hình thành nên phôi thai, trứng phải được thụ tinh bởi một tinh trùng khỏe mạnh nhất.

Tốc độ di chuyển cũng là một trong các tiêu chí đánh giá chất lượng của tinh trùng

Tinh trùng khỏe mạnh là tinh trùng có hình dạng bình thường khi thực hiện tinh dịch đồ, tỷ lệ tinh trùng có hình dạng bình thường phải lớn hơn 70%, tỷ lệ tinh trùng di chuyển nhanh từ 25%. Mỗi lần xuất tinh, số lượng tinh trùng lớn hơn 40 triệu hoặc tinh dịch lớn hơn 2ml. Đảm bảo các tiêu chí trên, nam giới đã có những tinh trùng khỏe mạnh.

Nguyên nhân nào khiến cho chất lượng tinh trùng yếu?

Có rất nhiều yếu tố khác nhau khiến cho tinh trùng yếu như chế độ dinh dưỡng không cân bằng, yếu tố ngoại sinh đến từ môi trường sống và làm việc ô nhiễmMột số bệnh nam khoa mãn tính không được chữa trị

Nguyên nhân thai nhi có gen bất thường đến từ tinh trùng dị dạng thụ tinh với trứng.

Ngay cả khi có thể thụ thai được, tinh trùng yếu cũng có thể di truyền gen xấu tới thai nhi sau này. Một trong những nguyên nhân thai nhi có gen bất thường đến từ tinh trùng dị dạng thụ tinh với trứng.

Giải pháp cung cấp dưỡng chất giúp nâng cao chất lượng tinh trùng

Để có tinh trùng khỏe mạnh, nam giới cần tránh những môi trường độc hại, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mình, loại bỏ các thói quen xấu và tăng cường bổ sung thực phẩm có hàm lượng protein cao, thực phẩm chứa nhiều vitamin E có vai trò tăng cường năng lượng cho tinh trùng, có thể bảo vệ tinh trùng chống lại các tác nhân bên ngoài.

Proxeed ® Plus cung cấp nhóm vitamin và khoáng chất để chống lại tác nhân oxy hóa và gốc tự do, nâng cao khả năng thụ thai.

Proxeed ® Plus hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn hỗ trợ điều trị hiếm muộn dành cho các nam giới. Bên cạnh việc nâng cao thói quen sinh hoạt tốt, chuyên gia tin tưởng việc sử dụng Proxeed® Plus có thể tăng thêm hiệu quả chữa trị hiếm muộn.Proxeed ® Plus cung cấp nhóm vitamin và khoáng chất, giúp tinh trùng vận động tốt, nâng cao khả năng thụ thai nhờ chuyển hóa năng lượng, chống lại tác nhân oxy hóa và gốc tự do. Proxeed ® Plus là sản phẩm của Tập đoàn dược phẩm Sigma-Tau đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng minh được hiệu quả thực tế đối với các trường hợp vô sinh nguyên phát và thứ phát tại các nước Trên thế giới.

Sản phẩm này ko phải là thuốc và ko có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Proxeed® Plus được phân phối độc quyền bởi:

Công ty DP Khang Duy.

Địa chỉ: 312 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, HCM.

Hotline: 1800 1766 – Website: www.khangduy.com 

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm