Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung có hại gì không?

Hỏi:
Thưa chuyên gia
Em sinh con được chừng hơn nửa năm thì bị viêm lộ tuyến. Khi này, khí hư ra một vài , màu vàng và Xuất hiện mùi hôi. Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi em luôn Xuất hiện cảm giác đau rát rất khó chịu. ban sơ em chủ quan chỉ đặt thuốc âm đạo nhưng mới đây đi khám lại bác sỹ cho biết tình trạng lộ tuyến đã phát triển và buộc phải tiến hành làm thủ thuật. Em vẫn băn khoăn không hiểu phải tiến hành cách nào vì lo lắng không hiểu rằng Nếu áp dụng đốt điện viêm lộ tuyến Xuất hiện ảnh hưởng không? Rất mong bác sĩ cho em hướng dẫn cụ thể trong trường hợp này.

Nguyễn Bảo Kh (26 tuổi, Quận 12)

viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Bài đọc hữu ích:
>>>> Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm

tư vấn :

Bạn thân mến

Lộ tuyến là một dạng thương tổn lành tính xảy ra ở cổ tử cung, nguyên nhân là do lớp biểu mô lát tầng ở mặt ngoài của cổ tử cung bị phá hủy, song song đó, lớp biểu mô tuyến trong ống cổ tử cung lại phát triển không ngừng, mọc lấn ra ngoài cổ tử cung gây nên các phiền toái.

Lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở những nữ giới sau sẩy phôi thai hoặc đã từng Xuất hiện tiền sử nạo hút thai , sau sinh đẻ hoặc từng làm các thủ thuật ở cổ tử cung. Bên cạnh những triệu chứng lâm sàng, nhằm Xuất hiện thể chẩn đoán chuẩn xác hiện tượng lộ tuyến bạn buộc phải đến cơ sở y tế nào làm làm tìm ra , tiến hành xét nghiệm tế bào cổ tử cung cùng nhiều kiểm tra cần thiết trước khi bước vào quá trình chữa trị cụ thể.

Trong trường hợp của mình bạn cho biết bạn nhiễm viêm lộ tuyến và được chuyên gia chuyên khoa chỉ thị thực hiện thủ thuật. Bạn cũng băn khoăn Áp dụng đốt điện viêm lộ tuyến Xuất hiện tác hại không. Thường những trường hợp được chỉ định Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung là khi lộ tuyến trên 1cm. Phương pháp này chỉ đảm bảo an toàn khi bạn chọn lựa chỗ nào uy tín để có thể làm tiến hành thủ thuật. Tại những cơ sở này, một số thiết mắc y tế sử dụng trong chữa trị khá hiện đại, tay nghề của bác sỹ cao nên hạn chế những rủi ro Xuất hiện thể xảy ra.

Phòng phát hiện đa khoa quốc tế HCM hiện vận dụng phương pháp dùng máy Sử dụng đốt điện với dòng điện Xuất hiện tần suất cao để có thể phá hủy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung.Ngoài ra, tùy vào mức độ lộ tuyến nông hay sâu mà những phương pháp khác nhằm diệt tuyến như áp lạnh cổ tử cung hoặc điều trị bằng laser được ứng dụng .Thời gian thực hiện thủ thuật rất ngắn, bạn Có thể nghỉ ngơi và về nhà ngay sau đó.Sau Nếu như đốt điện , bạnnên lưu ý giữ vệ sinh âm vật thật tốt để tránh mắc khuẩn và nên kiêng ái ân trong thời gian tối thiểu là 1 tuần.

Lộ tuyến cổ tử cung tuy là tổn thương lành tính nhưng bệnh cũng Nhìn thấy thể tiến triển thành ác tính bất kỳ lúc nào. Áp dụng đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu bạn chọn lựa cơ sở uy tín, được đưa ra cách chữa đúng chỉ định , đúng kỹ thuật và Nhìn thấy biện pháp chăm sóc tốt sau thủ thuật thì không Nhìn thấy tình trạng gì gay ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn phải lo ngại cả.

Vậy là với những thông tin nêu trên chúng tôi tin rằng bạn đã Xuất hiện thể tự đáp thắc nhiễm Nếu áp dụng đốt điện viêm lộ tuyến Có hậu quả không nhằm mục đích là từ đó Có quyết định điều trị thật nhanh chóng và đúng đắn. Bên cạnh đó, hãy chú ý giữ vệ sinh cô bé cẩn thận nhằm mục đích là tránh xu hướng mắc một vài bệnh phụ khoa gây biến chứng lên sức khỏe sinh sản.
Chúc bạn luôn khỏe!