Công dụng "kỳ diệu" của trứng giấm

Thức uống trứng giấm vốn nổi tiếng từ thời cổ Hy Lạp, được sử dụng như một bài thuốc vừa dễ làm vừa có nhiều lợi ích với sức khỏe.

Còm với các Samurai Nhật Bản, công thức lâu đời này được sử dụng giúp cơ thể hấp thụ được nhiều loại vitamin, protein và canxi để thoát khỏi mệt mỏi và tăng cường sức khỏe xương khớp.

1. Kiểm soát nồng độ đường huyết

Tuy nhiên, hiện nay, mọi người vẫn thường sử dụng bài thuốc trứng giấm để kiểm soát nồng độ đường huyết trong cơ thể. Với bệnh này, bạn có thể thực hiện theo cách sau.

Bước 1: Tất cả bạn cần để thực hiện phương thuốc đơn giản mà hiệu nghiệm này là một quả trứng luộc và một ít giấm. Dùng cây kim xuyên qua vỏ trứng nhẹ nhàng tạo thành những lỗ nhỏ, càng nhiều lỗ nhỏ càng tốt.

Bước 2: Tiếp đến là đặt quả trứng vào một cái cốc giấm táo. Đảo trứng vài lần để giấm ngấm đều trong quả trứng thông qua các lỗ nhỏ và để qua một đêm.

Bước 3: Sáng hôm sau ngủ dậy, bạn hãy ăn quả trứng này và uống một ít nước ấm. Bạn nên thực hiện liệu trình trong 15-20 ngày, và luôn nhớ kiểm tra nồng độ đường huyết.

Công dụng kỳ diệu của trứng giấm - Ảnh 1.

2. Bổ sung canxi và năng lượng

Thức uống bổ dưỡng này giúp tăng cường năng lượng và xương. Theo đó, cơ thể dễ dàng hấp thụ các vitamin, canxi và hàm lượng protein của trứng tốt hơn.

Công dụng kỳ diệu của trứng giấm - Ảnh 2.

Bước 1: Rửa sạch một vài quả trứng sống và đặt nó vào một bình thủy tinh. Hãy đổ giấm táo ngập trứng. Để bình trứng giấm ở nơi khô ráo trong một tuần. Trong thời gian này, giấm rượu táo có xu hướng hòa tan vỏ trứng.

Bước 2: Sau 1 tuần, hầu hết các vỏ trứng sẽ bị hòa tan ngoại trừ lớp màng bao bọc mềm trong suốt vẫn giữ cho lòng trắng và đỏ không bị tràn ra ngoài. Bạn hãy dùng dụng cụ phá bỏ lớp màng và khuấy đều hỗn hợp trứng và giấm táo.

Bước 3: Mỗi lần dùng 10ml hỗn hợp trứng và giấm táo hòa tan vào một cốc nước ấm (200ml), khuấy đều rồi uống trước bữa ăn chừng 30 phút. Bạn nên sử dụng thức uống này 3 lần/ ngày.

Thực hiện đến khi hỗn hợp hết. Bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình khỏe lên trông thấy. Sau đó, bạn nghỉ 1 tháng rồi tiếp tục liệu trình thứ 2 nếu muốn.

* Theo Boldsky

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm