Cơ hội làm đẹp với bác sĩ phòng khám thẩm mỹ quốc tế A-A

Thay vì phải trải qua các ca phẫu thuật kéo dài hàng giờ đồng hồ để “đẹp” thì chỉ trong một năm trở lại đây phương pháp thẩm mỹ không dao kéo trở thành một xu hướng đang lên cao khi giảm thiểu đáng kể nỗi lo của phái nữ. Tiêm thẩm mỹ được mệnh danh là trào lưu làm đẹp 4 không: không tốn thời gian; không đau; không biến chứng; không phải nghỉ dưỡng và bạn có thể trở lại với sinh hoạt bình thường hàng ngày sau khi tiêm filler (chất làm đầy).

Filler hay còn gọi là chất làm đầy có dạng lỏng hoặc dạng gel; phổ biến hầu hết trên thế giới là Filler có chứa thành phần Hyaluronic acid, khi tiêm vào da chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một lớp đệm (khối mô dày) dưới nếp nhăn (vùng trán, hõm thái dương, bọng mắt) hoặc tạo hình cằm… mà không cần đụng chạm “dao kéo”. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 10- 20 phút.

Mặc dù được coi là “thần dược” nhưng không phải ai cũng nên tiêm filler, việc tâm cần phải được tư vấn của bác sĩ đã được đào tạo, có kinh nghiệm. Và để giải đáp mọi thắc mắc của các quý cô, phòng khám thẩm mỹ quốc tế A&A đã tổ chức buổi toạ đàm với sự tham gia của ThS.BS. Trần Ngọc Sĩ – người có kiến thức chuyên sâu cũng như nhiều năm kinh nghiệm xung quanh vấn đề tiêm chất làm đầy (Filler) để làm đẹp. Buổi toạ đàm được diễn ra vào 2h30 chiều ngày 23/11/2016 tại tòa nhà 123 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.

Ths.Bs Trần Ngọc Sĩ đã có 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và được đào tạo về Thẩm mỹ da và Laser tại Đại Học Y Khoa Havard, Hoa Kỳ, bác sỹ từng là Chủ tịch Hội nghị thường niên Quốc tế thẩm mỹ Da và Phẫu thuật thẩm mỹ cũng như được mời làm diễn giả cho nhiều Hội nghị thẩm mỹ Quốc tế khác.

 

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm