Cô gái tử vong ngay sau nụ hôn chúc ngủ ngon vì căn bệnh rất nhiều người mắc phải

Di ung bo dau phong

Myriam Ducre-Lemay đã tử vong chỉ sau một nụ hôn chúc ngủ ngon (Ảnh: Facebook)

Một bà mẹ đến từ Montreal, Canada đã chia sẻ rằng con gái 20 tuổi của mình đã chết ngay sau khi được bạn trai hôn chúc ngủ ngon. Bạn trai của Myriam Ducre-Lemay – tên của cô gái – đã ăn khuya bằng bánh mì sandwich phết bơ đậu phộng, sau đó quay lại phòng ngủ và hôn Myriam chúc ngủ ngon. Anh người yêu không hề nói với Myriam rằng mình vừa ăn bơ đậu phộng và không hề biết bạn gái mình bị dị ứng bơ đậu phộng nặng.

Người mẹ chia sẻ với Journal De Quebec: “Không may là con bé không có thời gian để nói với bạn trai là nó bị dị ứng bơ đậu phộng”.

Ngay sau nụ hôn ấy, Myriam đã gặp phải cú sốc do dị ứng và cả hai lập tức gọi cấp cứu. Chỉ trong vài phút, các nhân viên y tế đã đến và đưa Myriam đến bệnh viện ngay lập tức nhưng vẫn không thể giữ được tính mạng của cô gái trẻ. Sự việc xảy ra vào năm 2012. Mẹ của Myriam nhớ lại, chỉ vài ngày trước đó, Myriam còn thổ lộ với mẹ rằng mình đang yêu. “Đó là lần đầu tiên tôi thấy mắt con ngời ngời hạnh phúc như thế”, Micheline Ducre chia sẻ.

Được biết, trước khi hôn Myriam, người yêu của cô đã chải răng kĩ lưỡng. Tuy nhiên, theo một vị bác sĩ, chất gây dị ứng có thể tồn tại trong nước bọt của một người đến 4 giờ sau khi ăn. Tiến sĩ Christine McCusker – Trưởng khoa dị ứng và miễn dịch ở Bệnh viện Nhi Montreal cho biết: “Bạn phải luôn mang theo thuốc chống dị ứng dù cho không muốn. Điều quan trọng là phải thông báo với mọi người ngay khi có dấu hiệu dị ứng, và cho mọi người biết có thuốc trong người, đề nghị giúp đỡ”.

Micheline chia sẻ câu chuyện này hi vọng sẽ có thể nâng cao tầm nhận thức của mọi người về căn bệnh tưởng như bình thường này.

(Nguồn: dailymail)

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm