Chỉ nhờ một sự thay đổi nhỏ, người phụ nữ này đã loại bỏ được mỡ thừa một cách thần tốc

Tatiana Boncompagni luôn giữ được dáng vẻ thon gọn trong khoảng thời gian còn học đại học. Cho đến trước khi kết hôn, cô vẫn duy trì những thói quen lành mạnh giúp kiểm soát vóc dáng như chế độ ăn và tập luyện đều đặn. Tuy nhiên, mọi chuyện thực sự thay đổi khi cô mang thai.

phương pháp giảm cân

Thói quen hoạt động và tập luyện hàng của Tatiana bị xáo trộn khi mang thai. Với sự thay đổi này, cô tìm đến những giải pháp hoạt động tại chỗ bằng việc tham gia hàng tá lớp học yoga và thiền. Lo ngại về cân nặng của mình, cô cũng thay đổi dần chế độ ăn sau khi sinh. Khẩu phần ăn nhiều rau và hạn chế thịt được cô áp dụng một cách triệt để. Cô cho rằng sử dụng nhiều rau củ cùng việc tham gia những lớp học như trên là hoàn toàn đủ để lấy lại vóc dáng sau khi sinh. 
Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Thân hình của cô vẫn không mấy cải thiện và những phần mỡ thừa vẫn tiếp tục đeo bám dai dẳng.

phương pháp giảm cân

Chia sẻ quá trình thay đổi của mình, Tatiana cho biết: “Tôi quyết định chuyển hướng sang tập chạy marathon khi nhận thấy các phương pháp hiện tại không hiệu quả. Tuy nhiên, dù chăm chỉ tập luyện hàng ngày, kết quả mà tôi nhận được vẫn còn rất mơ hồ. Thậm chí, tôi còn cảm thấy mình càng ngày càng tăng cân sau khi tập chạy. Đó quả là khoảng thời gian khó khăn và tuyệt vọng”.
Trong lúc mất phương hướng với việc tập luyện, Tatiana may mắn gặp được Heather Marr, chuyên viên thể hình tại Canada. Cô nhanh chóng bị phương pháp tập luyện của Heather thu hút và quyết định theo đuổi đến cùng. Heather đã sắp xếp lại thời gian biểu cũng như giảm bớt tần suất hoạt động và tăng cường thêm các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của cô. Chỉ sau một thời gian ngắn, những biến chuyển mà Tatiana mong chờ bấy lâu đã xuất hiện, cơ thể cô đã giảm mỡ thừa một cách đáng kể.

phương pháp giảm cân


Thay đổi trong luyện tập
Quá trình luyện tập theo phương pháp của Heather chỉ mất có 2 tuần để cảm nhận hiệu quả. Tatiana cho biết, cô cảm nhận được nhóm cơ vùng bụng của mình như được hồi sinh. Với phương pháp tập luyện cũ, Tatiana phải tham gia 6 buổi tập mỗi tuần nhưng với phương pháp mới này, thời gian cô dành cho phòng tập gym chỉ là 4 buổi một tuần. Cô chia sẻ: “Bài tập yêu thích của tôi là squat ngắn và nâng tạ nặng. 
Thay vì tập luyện cả ngày dài, chạy cầu thang giúp tôi tiết kiệm thời gian đáng kể khi chỉ mất 45 phút. Tương tự như vậy, một vài bài tập cardio trong hai ngày cho kết quả vượt trội hơn việc tôi chạy đến 10 km. Giống với rất nhiều người khác, việc nâng tạ nặng khiến tôi lo ngại tăng cân nhưng trên thực tế, cơ thể tôi lại trông thon gọn hơn đáng kể”.

phương pháp giảm cân

Thay đổi khẩu phần ăn

Thay đổi lớn nhất trong khẩu phần ăn của Tatiana là thành phần dinh dưỡng. Nếu như trước đây chế độ ăn của cô phần lớn chứa các loại rau củ và tinh bột thì bây giờ protein đã quay trở lại. Thịt nạc, trứng, cá là những loại thực phẩm bổ sung protein hữu hiệu, giúp duy trì sức khỏe cho những bài tập tại phòng gym. Bánh mì, mỳ ống hay một số loại thực phẩm chứa tinh bột khác cũng là lựa chọn thay thế khi muốn đổi khẩu vị. 

Heather cũng lưu ý cô đừng bỏ đi những loại rau quả trong thực đơn của mình bởi bổ sung protein không đồng nghĩa với việc cắt giảm lượng rau quả hiện tại.

phương pháp giảm cân

Chia sẻ suy nghĩ của mình, Tatiana cho biết, phương pháp của Heather thực sự là một phương pháp tuyệt vời. Những biện pháp cho thấy kết quả nhanh chóng chỉ trong vài tuần đầu sau khi áp dụng. Khi nhìn thấy được những thay đổi dù là nhỏ nhất của cơ thể, mọi người chắc chắn có động lực để theo đuổi chúng đến cùng.

phương pháp giảm cân

Hứng thú và hài lòng với vóc dáng hiện tại của bản thân là những gì Tatiana cảm thấy tại thời điểm hiện tại. Cô cho biết: “Tôi chưa từng hào hứng về điều gì như này trước đây. Tôi sẽ vẫn duy trì phương pháp khoa học này và giúp đỡ những người gặp khó khăn trong việc giảm cân. 

Vóc dáng hiện tại cũng giúp tôi tự tin hơn nhiều trong những hoạt động công cộng. Loại bỏ tự ti cũng giúp tinh thần tôi thoải mái và nhẹ nhàng hơn nhiều. Tôi cho rằng tất cả mọi người đều có thể lấy lại vóc dáng mình từng sở hữu, chỉ cần một kế hoạch phù hợp và đường lối đúng đắn. Đừng đợi đến ngày mai mà hãy bắt đầu ngay từ hôm nay bởi bạn sẽ nhận được kết quả sớm hơn một ngày”.

phương pháp giảm cân

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm