Chăm lo sức khỏe, "tiếp sức" cho cha mẹ thực hiện ước mơ

Ai trong đời cũng có ước mơ, có những dự định mong muốn được thực hiện và ba tôi cũng vậy. Ông là một người lính, năm nay 65 tuổi và đã về hưu, mong muốn của ba tôi khi về già là được đi thăm những người bạn cũ của mình, hàn huyên tâm sự chuyện thời trẻ chiến đấu bên đồng chí, đồng đội. Rồi có thời gian thì chăm sóc, trông nom các cháu. Nhưng dạo gần đây, ba tôi có những biểu hiện sức khỏe không tốt, ông gầy đi trông thấy, xanh xao và hay mệt mỏi.

Vợ chồng tôi đi làm cả ngày, công việc khá bận rộn nên ít có thời gian hỏi thăm sức khỏe của ba. Ba cũng hiểu con cái bận việc này việc khác nên cũng ít chia sẻ về tình hình sức khỏe. Gần một tháng nay, tôi để ý ba thường thức dậy đi tiểu về đêm nhiều lần sau đó khó ngủ lại được, trằn trọc, mệt mỏi suốt đêm.

Gặng hỏi sức khỏe của ba thế nào thì lần nào ông cũng trả lời: “Ba già rồi nó thế, trằn trọc khó ngủ là chuyện bình thường, không phải lo”.

Ba nói vậy nhưng tôi vẫn rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ông. Tôi quyết định trò chuyện thẳng thắn và đặt vấn đề đi kiểm tra sức khỏe cho ông. Ba tôi từ chối. Nhưng vợ chồng tôi đã thuyết phục ba đi khám với lý do để con cháu yên tâm nên ông gật gù đồng ý.

Khi gặp bác sĩ, tôi trình bày tình trạng sức khỏe và những biểu hiện khó chịu của ba tôi gần đây để tiến hành kiểm tra, chuẩn đoán cho chính xác. Ban đầu, ba tôi ngại chia sẻ về tình trạng bệnh nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn và hỏi han ông quyết định xét nghiệm và điều trị.

Ông kể, mỗi đêm phải tỉnh dậy và đi tiểu 5-6 lần, trung bình cứ khoảng 20-30 phút lại muốn đi vệ sinh. Mà khi vào nhà vệ sinh phải đứng một lúc mới đi tiểu được. Cứ như vậy, cả đêm ông chỉ ngủ được một chút thì trời đã sáng. Ngày hôm sau, vì thiếu ngủ mà tinh thần bị ảnh hưởng, căng thẳng, mệt mỏi, hay cáu gắt với mọi người.

Dựa trên các biểu hiện bệnh của ba tôi, bác sĩ tiến hành các thủ tục kiểm tra sức khỏe và kết luận ba tôi mắc bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến.

Bác sĩ giải thích thêm: “U xơ phì đại tiền liệt tuyến hay còn được gọi là tăng sản lành tính tuyến tiền liệt (BPH) và tuyến tiền liệt mở rộng. U xơ phì đại tiền liệt tuyến có thể gây ra các triệu chứng tiết niệu khó chịu và hay tiểu về đêm. Nếu không điều trị, u xơ phì đại tiền liệt tuyến có thể chặn dòng chảy nước tiểu trong bàng quang và có thể gây vấn đề cho bàng quang, đường tiết niệu hay thận”.

Theo tư vấn của bác sĩ, hiện có 3 phương pháp chữa trị cho người mắc u xơ phì đại tiền liệt tuyến là: thay đổi, cải thiện lối sống hàng ngày, dùng thuốc và phẫu thuật. Trường hợp của ba tôi chưa đến mức phải phẫu thuật nên chỉ cần thay đổi thói quen sống tốt hơn và điều trị bằng thuốc sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe.

Qua tìm hiểu và tham khảo ý kiến bác sĩ, tôi biết đến sản phẩm VIÊN TIỂU ĐÊM PHÚC LỘC THỌ với thành phần 100% thảo dược quý từ thiên nhiên điển hình như: Trinh nữ hoàng cung, kim anh tử, ích trí nhân, xà sang tử…. Đây là sản phẩm có chiết xuất từ các vị thảo dược thiên nhiên nên tôi khá yên tâm để ba sử dụng điều trị bệnh.

Sau hai tuần, các triệu chứng bệnh của ba tôi đã giảm rõ rệt, chứng tiểu rắt, tiểu buốt đã không còn. Bệnh tình của ba chuyển biến tốt khiến cả nhà ai cũng phấn khởi. Đặc biệt là ba tôi, giờ ông đã ngủ ngon giấc hơn về đêm, tinh thần cũng thoải mái hơn, bớt cáu gắt và căng thẳng. Khi đi tái khám, bác sĩ cũng nói bệnh của ba tôi đã thuyên giảm đáng kể, chỉ cần duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe.

Ở tuổi 20, 30 và 40, những ước mơ như du lịch, hội họp bạn bè, tham gia các câu lạc bộ thường bị cản trở bởi yếu tố kinh tế hoặc không đủ thời gian. Tuy nhiên, khi ngoài tuổi 50, thiếu hụt sức khỏe lại là vấn đề cản trở người cao tuổi làm những điều mình yêu thích. Nhờ VIÊN TIỂU ĐÊM PHÚC LỘC THỌ, ba tôi giờ đã lấy lại được sức khỏe, tinh thần và có thể thực hiện ước mơ lâu nay của ông là đi thăm thú bạn bè của mình.

Bạn thân mến, để ba mẹ có thể tiếp tục thực hiện những ước mơ, mong muốn còn dang dở của mình, hãy quan tâm và chăm lo cho sức khỏe cho ba mẹ nhiều hơn, bạn nhé!

Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ

Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên: Trinh nữ hoàng cung, kim anh tử, ích trí nhân, thỏ ty tử… dùng cho những người bị U xơ, phì đại tiền liệt tuyến, người bị tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không tự chủ, giúp bổ thận, ấm bàng quang, giúp cải thiện khả năng lọc và tái hấp thu nước của thận.

Sản phẩm viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ dùng cho cả Nam và Nữ mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ – Cho đêm ngon giấc, cho ngày tự tin.

Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ – Làm chủ vấn đề bài tiết, làm chủ cuộc sống.

Dược sĩ tư vấn: 0968 96 33 98

Website: http://benhtieudem.com.vn/

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm