Cách siêu hiệu quả giúp thải độc cho hệ thống tiêu hoá

Việc loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể luôn là điều cần thiết giúp duy trì sức khoẻ cho mỗi người. Chỉ với 2 thành phần sau đây đảm bảo rất hiệu quả, nhẹ nhàng và dễ dàng. Các biện pháp thải độc này không những giúp cơ thể loại bỏ các chất thải mà còn có thể giữ lại các vi khuẩn có lợi do đó giúp duy trì sự cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa. 

2 thành phần nào sẽ làm sạch đại tràng của bạn?

Ngày nay dấm táo cực kỳ phổ biến. Dấm táo được sử dụng như một biện pháp tự nhiên lại không hề đắt tiền nhằm đem lại một số lợi ích sức khoẻ nói chung và cho hệ thống tiêu hoá nói riêng. Khi mua dấm táo nên lựa chọn loại còn có chứa cả hạt táo ở dưới đáy. Các hạt táo này sau quá trình lên men rất có lợi cho sức khoẻ. Nó có chứa acetobacter, một loại vi khuẩn kế hợp với oxy tạo nên men của rượu táo trong dấm. Đây là vi khuẩn có lợi giúp phá vỡ các mảng bám thức ăn trong đường ruột. Ngoài ra, nó còn giúp làm giảm lượng đường trong máu. 

thai-doc

Ảnh Internet

Công thức giúp thải độc cho hệ thống tiêu hoá cực kỳ đơn giản gồm dấm táo có chứa hạt táo và mật ong nguyên chất. Tuy nhiên bạn nhớ lắc dấm táo trước khi sử dụng. 

Bạn cần kết hợp 236ml nước, 2 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh dấm táo sau đó khuấy đều lên. Bạn nên dùng thức uống này vào buổi sáng để làm sạch ruột già. Phương thuốc này có tác dụng rất nhanh và không làm bạn cảm thấy bị cồn ruột sau khi uống nó.

Về mặt lợi ích sức khoẻ:

Dấm táo chứa axit ferulic, axit axetic, aphicatechin, axit chlorogenic, axit p-coumaric, catechin, axit caffeic và axit gallic. Hơn nữa, dấm có các thuộc tính sau đây:

– Chất chống oxy hóa

– Kháng sinh

– Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

– Ngăn chặn các khối u ung thư

– Giảm huyết áp cao

– Giảm cholesterol

– Kiểm soát béo phì

thai-doc

Ảnh Internet

Ngoài ra theo một nghiên cứu của Nhật Bản, dấm gạo có thể làm giảm tỷ lệ ung thư ruột kết được thử nghiệm trên chuột. Hơn nữa, theo nghiên cứu này, nó cũng có thể giết chết các loại tế bào ung thư như vú, bàng quang và tuyến tiền liệt và ung thư phổi.

Trong khi đó mật ong có chứa eugenol, một hợp chất phenolic có đặc tính chống khối u chính những công dụng này nên mật ong được lựa chọn để điều trị bệnh ung thư ruột kết.

(Nguồn: Healthynaturalteam)

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm