Cách lắc vòng cực đơn giản đã giúp người phụ nữ này giảm 40kg

Cô cho biết, khi mới chỉ 5 tuổi, lắc vòng đã là động tác tủ của của cô trong mỗi buổi tiệc. Cô được mọi người coi là trung tâm buổi tiệc với những cú lắc điệu nghệ mà điêu luyện. Tuy vậy, theo thời gian, tần suất những bài múa vòng cũng giảm dần theo độ tuổi của cô. Khi trưởng thành thì cô đã thật sự quên đi hình ảnh cô bé với chiếc vòng nhỏ ngày nào.
Sau khi sinh con đầu lòng, Cori luôn gặp rắc rối với cân nặng của mình. Những gì mà số cân dư thừa mang lại khá phiền phức. Cô cho biết, tiểu đường và huyết áp cao là những gì cô luôn thấp thỏm dè chừng trong thời điểm cân nặng của mình ngoài tầm kiểm soát. Dù đã tìm kiếm nhiều giải pháp cho vấn đề cân nặng như gym, chạy bộ hay ăn kiêng nhưng chúng đều khiến cô mệt mỏi mà không đạt hiệu quả cao. Vào lúc cao điểm nhất, trọng lượng của cô lên tới 150kg. Với trọng lượng “dư dả” là kết quả sau sinh, cô tưởng rằng, mình sẽ mãi không thể lấy lại vóc dáng như trước đây.

lac vong giam can
Thân hình Cori trước và sau giảm cân nhờ lắc vòng.

Trong một lần tìm kiếm trên mạng về phương pháp giảm cân, Cori tình cờ tìm được phương pháp FXP Fitness sử dụng những bài tập lắc vòng làm cách tập luyện chính. Với sự kết hợp từ yoga và múa ba lê, phương pháp này hứa hẹn nhiều kết quả tích cực cũng như không đòi hỏi luyện tập với cường độ và áp lực cao như những biện pháp khác. 

lac vong giam can
Sau khi sinh con đầu lòng, Cori luôn gặp rắc rối với cân nặng của mình.

Ngay khi đọc thấy thông tin về phương pháp đặc biệt này Cori cảm thấy vô cùng hứng thú và tự nhủ phải áp dụng bằng được. Cô tin rằng với khả năng từ nhỏ, cô dễ dàng theo đuổi đến cùng phương pháp này. Cô chia sẻ: “Tôi lập hẳn một bảng theo dõi hàng ngày về thời gian tập luyện, nhịp tim và tính toán mức độ calo được đốt cháy qua mỗi giai đoạn”. Theo như tính toán, cô có thể “xử lý” 800 calo trong vòng một giờ bằng việc kết hợp lắc vòng với các động tác balê cũng như tư thế yoga. 
Trong khi cơ bụng hoạt động với cường độ lớn để đốt cháy lượng mỡ dư thừa, tâm trí Cori vẫn có thể thoải mái tự do với những động tác của tay và chân mà không bị nhàm chán.

lac vong giam can
Tự tin về khả năng của mình, Cori quyết định tới Boston để lấy chứng chỉ Hướng dẫn viên giảm cân. 

Cori cũng cho biết, khởi đầu quá trình tập luyện của cô chỉ bắt đầu với bài tập sức bền trong 10 phút. Dần dần, thời gian cho những bài tập tăng dần lên và chúng thể hiện tác động rõ rệt đáng kể. Chỉ trong vòng một năm, cô đã giảm tới 20kg. Sau 2 năm, diện mạo của Cori đã hoàn toàn thay đổi.
Khẩu phần ăn của cô cũng dần được điều chỉnh ít đi và hiện tại chỉ còn một nửa so với khoảng thời gian mới bắt đầu vào quá trình tập luyện. 

lac vong giam can
Khởi đầu quá trình tập luyện của Cori chỉ bắt đầu với bài tập sức bền trong 10 phút. 

Tự tin về khả năng của mình, Cori quyết định tới Boston để lấy chứng chỉ Hướng dẫn viên giảm cân. Cô bắt đầu có những học sinh đầu tiên và nhiệt tình truyền thụ phương pháp mà mình đã áp dụng thành công. Chưa dừng lại ở đó, Cori còn tham gia cuộc thi của FXP Hoop Fitness và giành giải quý cô sở hữu vòng 2 đẹp nhất. Chỉ trong vòng 2 năm áp dụng phương pháp lắc vòng, cuộc đời Cori đã có những bước ngoặt đáng kể.

lac vong giam can
Cori có những học sinh đầu tiên và nhiệt tình truyền thụ phương pháp mà mình đã áp dụng thành công. 

Chia sẻ kinh nghiệm của mình, cô nhấn mạnh: “Điều quan trọng nhất trong việc giảm cân là tìm được phương pháp phù hợp với bản thân. Lắc vòng thực sự là một phương pháp thú vị và khá vui nên chắc chắn sẽ phù hợp với không ít người. Nhiều người đã ngần ngừ bảo rằng họ không thể lắc vòng khi được hướng dẫn lần đầu tiên”.

lac vong giam can

Tuy vậy, cô lại tiết lộ chưa có ai không lắc vòng được sau vài lượt làm quen. Từ những người trẻ tuổi cho đến những người ở độ tuổi ngoài 60, họ vẫn hoàn thành xuất sắc những bài tập mà cô hướng dẫn. Cori cũng khuyến khích mọi người đừng ngại ngần và tự ti, hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay để sở hữu một thân hình gọn gàng, săn chắc và khỏe mạnh.

Clip dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng kì diệu của phương pháp lắc vòng này:

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm