Bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai có sao không?

Hỏi: Chào chuyên gia , tôi đang mang phôi thai nhưng gần đây tôi Mọi người có thể phát hiện thấy âm đạo tiết ra chất dịch bất thường, và Có mùi hôi, đi tiểu khó . Tôi đang rất lo lắng, không biết Nhìn thấy phải tôi nhiễm bệnh lý phụ khoa hay bị bệnh gì? Xin cảm ơn chuyên gia !
(Nguyenthuy…@gmail.com)

bieu-hien-viem-am-dao
Bài đọc hữu ích:
>>> Chi phí chữa viêm âm đạo có đắt không

giải đáp :

Xin chào bạn ! Với câu hỏi của bạn, chuyên gia của phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM xin được giải đáp như sau.

Những dấu hiệu bạn đã liệt kê ở trên cũng Có khả năng là do những bệnh phụ khoa , hoặc những bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nên. Tuy nhiên để Nhìn thấy thể biết được chuẩn xác là bệnh gì gây nên bạn nên đi chuẩn đoán để phát hiện ra một cách chính xác . Từ đó bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp để đưa ra cách chữa bệnh hợp lý, tránh những và một số hậu quả đáng tiếc Có thể xảy ra với bản thân bạn cũng như phôi thai nhi.

bệnh lý phụ khoa là cách gọi chung cho những bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục của chị em phụ nữ . Viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung… Xuất hiện thể gây nên những hậu quả không lường lớn cuộc sống thông thường cũng sức khỏe sức khỏe sinh sản của chị em , đặc biệt là tỉ lệ đang mang phôi thai như bạn.

Nhìn thấy các những lý do Nhìn thấy thể gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới . Cụ thể như : vệ sinh không sạch sẽ, do bị mắc khuẩn đường tình dục… Vậy nên để Có thể xác định được chuẩn xác bệnh phụ khoa nào, tác nhân nào gây nên bệnh, bạn cần phải được phát hiện , tiến hành những xét nghiệm. Dựa trên vốn sức khỏe sinh sản xét nghiệm, bác sỹ mới Xuất hiện thể chẩn đoán chuẩn xác được.

Từ đó bác sỹ sẽ đưa ra hướng điều trị nhằm mục đích là không gây biến chứng đến thai nhi, sức khỏe của bạn cũng như điều trị bệnh được công hiệu .

bác sĩ Có thể sử dụng những loại thuốc dùng nhằm mục đích là đặt âm đạo để chữa . Khi được chuyên gia chỉ thị sử dụng thuốc, bạn cần phải sử dụng đúng và đủ liều, đồng thời tuân thủ những chỉ dẫn của chuyên gia . Nếu bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà không được được đưa ra cách chữa Có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của cả mẹ và trẻ.

Trong giai đoạn này bạn cũng cần làm tình tình dục lành mạnh, nhẹ nhàng, tránh ảnh hưởng vào thai nhi. Nhìn thấy nhu cầu quan hệ nên sử dụng bao cao su để có thể tránh khả năng từ bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Phòng tìm ra đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là nơi nào bạn Xuất hiện thể lựa chọn để phát hiện và chữa bệnh. Với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong nghề, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… . Đảm bảo cho việc phát hiện , đưa ra cách chữa bệnh được công hiệu . vào với phòng chuẩn đoán , đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với vốn sức khỏe đưa ra cách chữa bệnh, cũng như phong cách thực hiện việc, phục vụ của phòng chuẩn đoán .