Bạn sẽ muốn ăn dứa mỗi ngày sau khi biết dứa có tác dụng đặc biêt này với "vòng 1" của bạn

Vòng 1 là niềm tự hào của nữ giới nên không lạ khi hễ có mẹo gì được mách để giúp ngực ngày càng đẹp, lâu bị nhão, xệ là các chị em đều cực kỳ quan tâm áp dụng. Nếu bạn cũng vậy thì quả dứa (thơm) sắp tới đây có thể sẽ trở thành loại quả yêu thích của bạn đấy, vì…

ăn dứa

(Ảnh: Internet)

Thực tế, vòng 1 của phụ nữ bị xệ do da bị căng giãn, mất colagen và độ đàn hồi, trong khi trong dứa lại có nhiều dưỡng chất, như vitamin C và axit ascobic tạo colagen, có thể giúp tăng độ đàn hồi cho da. Bạn có thể nhận được ích lợi này bằng cách ăn dứa mỗi ngày, hoặc nếu thấy chán thì có thể làm sinh tố dứa với sữa chua, uống vào buổi trưa. Kết hợp chế độ ăn như vậy cùng việc bảo đảm cung cấp đủ nước cho cơ thể và có lối sống phụ hợp là cách nhiều chị em đã truyền tai nhau áp dụng.

Không chỉ giúp ngực căng tròn, quả dứa còn tốt cho sức khỏe nói chung với nhiều chất chống oxy hóa có khả năng chống các gốc tự do, chống ung thư. Thành phần bromelain đặc trưng của dứa cũng có khả năng giảm viêm nhiễm và phân rã các protein phức tạp, không chỉ thế, còn là chất được cho có thể giảm di căn ung thư, nên thường được chiết xuất để đưa vào nhiều loại thuốc điều trị ung thư hiện tại.

Ngoài ra, dứa còn chứa lượng khoáng và vitamin dồi dào, tăng hoạt động của bạch cầu để củng cố hệ miễn dịch, chứa nhiều chất xơ có lợi cho việc tiêu hóa, mangan bảo vệ xương, giảm đau cơ và khớp gây ra do viêm khớp…

Tuy vậy, lưu ý là có những đối tượng không nên ăn dứa, bao gồm:

– Phụ nữ mang thai không nên ăn nhiều dứa vì có thể dẫn đến nguy cơ sảy thai, mất con;

– Người có bệnh xuất huyết;

– Người có cơ địa mẫn cảm, dễ dị ứng cũng cần thận trọng;

– Đối với người bình thường, khi ăn dứa cũng lưu ý không nên ăn lúc đói, gọt bỏ kỹ càng vỏ và mắt dứa, sau đó ngâm vào nước muối nhạt khoảng 10 phút trước khi ăn.

Tổng hợp, theo positivemed

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm