Áp dụng những cách đã được kiếm chứng này, răng bạn sẽ trắng sáng bất ngờ luôn đấy!

Hẳn chẳng ai có thể phủ nhận rằng hàm răng trắng sáng, miệng thơm tho là một trong những điều giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp, gây ấn tượng với người đối diện. Vì vậy, một nụ cười tỏa nắng kèm hàm răng trắng sáng luôn là điều nhiều người tìm kiếm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được như vậy dù đã cố gắng giữ gìn vệ sinh răng miệng cẩn thận. Nhưng thật may rằng xung quanh chúng ta có rất nhiều nguyên liệu có thể dụng để giúp miệng luôn thơm tho, ngăn ngừa mảng bám, mang đến hàm răng trắng sáng như mong ước.

Bạn hãy thử áp dụng những cách sau nhé.

– Nếu bạn thích dầu dừa, trước khi đánh răng, ngậm 1 muỗng canh dầu dừa, súc khoảng 15 đến 20 phút. Sau đó đánh răng lại như bình thường.

– Hoặc bạn cũng có thể dùng dâu tây và baking soda. Nghiền dâu tây và trộn với một muỗng cà phê baking soda. Dùng bàn chải thấm đều hỗn hợp rồi chải lên răng. Lưu ý rằng chỉ thực hiện phương pháp này mỗi tuần một lần thôi nhé.

– Bí quyết tiếp theo là sử dụng giấm táo và baking soda. Trộn hai nguyên liệu trên lại cho đến khi thành hỗn hợp như kem đánh răng. Sau đó dùng bàn chải chấm vào hỗn hợp rồi chải lên răng. Tuy nhiên, một tuần chỉ nên thực hiện từ 1 đến 2 lần vì hỗn hợp này tẩy rất mạnh, có thể làm mòn men răng của bạn.

Trang rang 1

Một tuần chỉ nên thực hiện từ 1 đến 2 lần vì baking soda có tính axit, có thể làm mòn men răng của bạn. (Ảnh: Internet)

– Nếu nhà bạn có sẵn dầu ô liu thì nên tận dụng ngay để giúp hàm răng trắng sáng hơn nhé. Ngậm một muỗng dầu ô liu rồi súc khoảng 14 phút. Nếu bạn không thích vị dầu ô liu, bạn có thể dùng miếng bông gòn thấm dầu rồi chà lên răng. Phương pháp này có thể thực hiện mỗi ngày.

– Một phương pháp cũng tiện lợi và không tốn kém khác chính là dùng vỏ chuối. Sau khi lột vỏ chuối, bạn dùng mặt trong của vỏ chà lên răng. Phương pháp này thực sự rất hiệu quả.

Tramg rang 2

Sau khi lột vỏ chuối, bạn dùng mặt trong của vỏ chà lên răng. (Ảnh: Internet)

– Nếu không dùng vỏ chuối, bạn có thể sử dụng vỏ cam hay vỏ chanh thay thế.

– Hoặc bạn có thể cho một nhúm muối vào kem đánh răng. Thực hiện mỗi ngày có thể giúp hàm răng bạn dần trắng lên.

– Tuyệt chiêu tiếp theo khá dễ để thực hiện. Chỉ cần bạn ăn táo mỗi ngày, nó sẽ giúp làm sạch răng của bạn đấy.

– Với những ai thích uống trà hay cà phê, bạn có thể cho vào ít sữa để hạn chế mảng bám trên răng. 

(Nguồn: myilifestyle)

Ngứa bao quy đầu

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm