Một vài đặc điểm sau khi cắt bao quy đầu

Bàn về các đặc điểm sau khi cắt dài bao quy đầu, bac si Hà Văn Hương- Trưởng khoa Ngoại sản – đấng mày râu học tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Cắt bao quy đầu là thủ thuật tương đối đơn giản nhưng nếu thực hiện tại một vài địa chỉ không uy tín hay nam không tuân thủ chỉ dẫn từ bác sỹ có lẽ sẽ dẫn tới một số ảnh hưởng nguy hiểm. Và chúng tôi chắc chắn rằng, không phải phái mạnh nào cũng đều biết một số đặc điểm sau khi cắt dài bao quy đầu là gì để có thể có biện pháp xử lý ngay.” Xem thêm: >>> Phương pháp cắt bao quy đầu không đau an toàn

chuyên gia Hương cho thấy, cắt dài bao quy đầu là phương pháp đưa ra cách chữa hữu hiệu nhằm mục đích là chấm dứt vấn đề dài hoặc bệnh bao quy đầu hẹp ở nam. Tại những nơi nào chuyên khoa uy tín, cắt dài bao quy đầu là một thủ thuật rất đơn giản, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho người mắc bệnh. Thời gian tiến hành thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút. Với trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm của một vài bác sĩ cùng với trang thiết mắc y tế hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, đem lại hiệu quả cao.

bieu-hieu-sau-cat-bao-quy-dau

thông thường, sau khi cắt bao quy đầu, nam sẽ có những dấu hiệu như hơi sưng, tấy đỏ và đau nhức. Nhưng đấng mày râu đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng thường nhật chỉ duy trì trong vài ngày đầu và cực kì nhanh mất đi. Sau 7 – 10 ngày bao quy đầu ổn định và sau khoảng một tháng thì bình phục dứt điểm và đàn ông có thể sinh hoạt, làm việc thường ngày.

Xem thêm:>>> Bao quy đầu tuột xuống nhưng không kéo lên được

Tuy nhiên, nếu sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày mà nam giới xuất hiện những đặc điểm bất thường sau đây thì cần tái tìm ra ngay lập tức lập tức:

– cậu nhỏ đau và chảy máu các ngày

– thằng nhỏ tiết ra mủ và có mùi hôi khó chịu

– tiểu gắt, tiểu khó, thậm chí không tiểu được

– thằng nhỏ sưng tấy, ngứa ngáy và đau rát

– thân thể sốt cao 39-40 độ

– Giảm khoái cảm trong ân ái tình dục, nhiễm xuất tinh sớm…

nhằm mục đích là tránh gặp phải một vài biểu hiện sau khi cắt dài bao quy đầu kể trên, nam cần chú ý tìm hiểu và chọn lọc những chỗ nào uy tín nhằm mục đích là vận dụng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. Ngoài ra, đấng mày râu cần tuân thủ các hướng dẫn từ bac si sau thực hiện tiểu phẫu, không quan hệ tình dục trong thời gian này, vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ và đúng cách, không vận động mạnh, tránh sử dụng một số chất kích thích, có chế độ dinh dưỡng khoa học… để giúp vết thương cực kì nhanh chóng phục hồi hơn.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Quốc tế HCM sẽ được trực tiếp bác sĩ bac si giỏi ứng dụng và áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay sẽ góp phần đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho nam. Thủ thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng, phương tiện y tế vô khuẩn, hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng có lẽ sẽ xảy ra. Đây là biện pháp tiên tiến với rất các ưu điểm vượt trội như: an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu ngắn, hồi phục chóng mặt.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

Nếu còn thắc nhiễm gì về các đặc điểm sau khi cắt bao quy đầu, vui lòng liên hệ tới số 038.558.1111 hoặc lên trực tiếp phòng khám tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để có thể được tư vấn chi tiết hơn.