Những dấu hiệu cho thấy bạn bị yếu sinh lý

Tình dục được coi là một trong những yếu tố then chốt giúp giữ lửa tình yêu, quyết định sự hòa hợp và hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể duy trì và gìn giữ được ngọn lửa này, yếu sinh lý ở nam giới là một trong những nguyên nhân cản trở sinh hoạt tình dục vợ chồng, thậm chí gây mâu thuẫn, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Đừng để yếu sinh lý làm mất đi niềm vui và hạnh phúc của vợ chồng bạn, cùng nhận biết các dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý dưới đây:

yeu-sinh-ly

Rối loạn cương dương

Là tình trạng mất khả năng kiểm soát sự cương cứng của dương vật, có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng được, cương cứng không đúng lúc hoặc không đủ lâu để thực hiện quá trình giao hợp.

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh đang là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở nam giới, người bị rối loạn xuất tinh có thể gặp phải các biểu hiện cụ thể như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh ra máu, di tinh, mộng tinh, đau khi xuất tinh. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình mà còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

Suy giảm ham muốn tình dục

Là hiện tượng nam giới chưa tới tuổi mãn dục nhưng không còn cảm giác hứng thú với tình dục, mất cảm giác khi quan hệ . Hiện tượng này thường do các yếu tố môi trường gây nên như stress, áp lực công việc, chấn thương tâm lý …
Đau nhức khi giao hợp

Là một trong những biểu hiện hiếm gặp của yếu sinh lý ở nam giới, khi dương vật cương cứng thì có cảm giác đau nhức, đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh …