Chăm sóc vùng kín sau sinh giá bao nhiêu tiền?

Trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả và đặc biệt là quá trình sinh đẻ đầy khó khăn, cơ thể người phụ nữ cần phải có thời gian để phục hồi, lấy lại sức lực chăm sóc cho sức khỏe bản thân và con một cách tốt nhất. Tuy nhiên, sau thời gian hồi phục, không chỉ thân hình, thậm chí là tính tình thay đổi mà vùng kín của người phụ nữ cũng không tránh khỏi những thay đổi. Vấn đề này đã khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti, né tránh chuyện chăn gối và mong muốn tìm ra cho mình được một biện pháp chăm sóc vùng kín tốt và hiệu quả. Thế nhưng, khi tìm ra được rồi, vấn đề họ quan tâm và lo lắng tiếp theo là chi phí cho “cuộc đại tu nhan sắc” vùng kín có hết nhiều hay không? Và để trả lời cho câu hỏi “Chăm sóc vùng kín sau sinh giá bao nhiêu tiền?”, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây:

phuong-phap-dieu-tri-gian-tinh-mach-thung-tinh

Sự xuất hiện thêm một thành viên mới trong gia đình cùng với sự “nghỉ việc tạm thời” của người mẹ để sinh con trong khi những khoản chi tiêu thì cứ tăng dần lên. Điều này thực sự khiến chị em không dám nghĩ tới việc chăm sóc nhan sắc bản thân. Trên thực tế, việc đầu tư chăm sóc cho ngoại hình, cho vùng kín sẽ càng khiến cho tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn, hạnh phúc gia đình càng được nhân lên. Chính vì vậy, chị em không cần quá băn khoăn mà hãy chọn lựa cho mình một dịch vụ chăm sóc sau sinh tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện nay, dịch vụ chăm sóc vùng kín sau sinh đang được nhiều chị em biết đến và áp dụng hiệu quả. Nói về vấn đề này, bác sỹ Lưu Quốc Phân cho biết: “Do cơ địa ở mỗi người là khác nhau cho nên vùng kín ở mỗi người là không giống nhau. Sau sinh, có người bị giãn rộng ít, người bị giãn rộng nhiều, người bị tăng sắc tố đen nhưng có người tình trạng này lại ở mức bình thường. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, các bác sỹ đã thực hiện thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu và nguyện vọng chăm sóc vùng kín sau sinh. Ở mỗi ca thủ thuật, mức chi phí có sự dao động và khác nhau. Và mức chi phí chị em phải chi ra không quá tốn kém như những gì họ vẫn nghĩ”.

Chăm sóc vùng kín sau sinh bao gồm các dịch vụ như: thu nhỏ âm đạo sau sinh, làm trắng hồng vùng kín sau sinh, thu hẹp tầng sinh môn sau sinh,… Do đó, để trả lời cho câu hỏi chăm sóc vùng kín giá bao nhiêu tiền, chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và tư vấn về từng dịch vụ cụ thể bởi mỗi dịch vụ, mỗi phương pháp thực hiện lại có một mức chi phí khác nhau. Cụ thể hơn, chi phí cho chăm sóc vùng kín sau sinh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:
– Phòng khám nơi thực hiện dịch vụ: Sự chênh lệch về chi phí giữa phòng khám tư nhân với cơ sở y tế công lập là điều dễ nhận thấy. Nhưng còn có sự chênh lệch rõ rệt hơn giữa cơ sở y tế có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại và bác sỹ có trình độ cao với những cơ sở y tế còn yếu kém cả về “chất và lượng”.

– Lựa chọn dịch vụ chăm sóc vùng kín sau sinh: Mỗi một dịch vụ, một phương pháp là một liệu trình điều trị và mức tiền bỏ ra cho mỗi dịch vụ là hoàn toàn khác nhau. Có thể thời gian thực hiện cho thu nhỏ âm đạo bằng thời gian cho thực hiện làm trắng hồng vùng kín nhưng không có nghĩa là mức tiền mà chị em phải bỏ ra sẽ tương đương nhau. Bởi đây là 2 phương pháp thực hiện với 2 mục đích khác hoàn toàn nhau. Do đó, sẽ thật vô lý khi chị em so sánh chi phí giữa các dịch vụ với nhau.

– Các yếu tố bên ngoài tác động đến quá trình thực hiện: Đó là các trường hợp chị em có nhu cầu chăm sóc vùng kín sau sinh nhưng lại gặp phải vấn đề bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy, cần phải điều trị dứt điểm các bệnh lý này sau đó mới được tiến hành dịch vụ. Vì thế mà chi phí tất nhiên cũng sẽ tăng hơn so với dự định ban đầu.

Chăm sóc vùng kín sau sinh sẽ là bước đệm tốt đẹp cho tình cảm vợ chồng sau thời gian “xa cách” do người vợ bận mang thai và sinh con. Vùng kín sẫm màu, vùng kín giãn rộng, vùng kín có mùi hôi khó chịu,… đều có thể được giải quyết nhờ dịch vụ chăm sóc vùng kín sau sinh.

Bằng kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo của đội ngũ chuyên gia y tế trong và ngoài nước của phòng khám, bằng cơ sở vật chất đạt chuẩn, chị em sẽ được thỏa mãn nguyện vọng vừa làm đẹp, vừa phòng tránh bệnh tật. Từ một vùng kín xấu xí sẽ trở nên thu hút và quyến rũ hơn trong mắt đối phương, đây còn được ví như một “chất keo dính” cho tình cảm lứa đôi.
Tại phòng khám, mọi chi phí cho khám chữa bệnh đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế thành phố. Vì vậy chị em có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ chăm sóc vùng kín sau sinh tại đây.