Các biện pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai an toàn là việc sử dụng các biện pháp của y tế nhằm kết thúc thai kỳ trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn. Tùy vào điều kiện cụ thể mà thai phụ sẽ được chỉ định áp dụng phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) hay phá thai ngoạikhoa (nong, hút thai).

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện đang là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Các biện pháp phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, giảm thiểu tối đa những biến chứng sau phá thai.

nhung-phuong-phap-pha-thai-an-toan

Các biện pháp phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chủ yếu bao gồm:

– Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là việc dùng thuốc (thuốc uống) để đình chỉ thai nghén, nhanh chóng, đơn giản không phải can thiệp vào cổ tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai đến hết 7 tuần (49 ngày). Thuốc dùng trong phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để tống thai ra ngoài hiệu quả đến 98%. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi được các bác sĩ được đào tạo chuyên khoa chỉ đinh. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc và uống thuốc.

– Phá thai ngoại khoa: Sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ, bao gồm hút chân không, nong và gắp thai.

+ Phương pháp hút chân không là một thủ thuật dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip. Có hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 98%.

+ Phương pháp nong và gắp là phương pháp sử dụng thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén.

Việc phá thai ngoại khoa nhất thiết phải được thực hiện tại cơ sở y tế bởi tại đây có đầy đủ những điều kiện cần thiết cho việc thực hiện thủ thuật cũng như các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề thực hiện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám, tư vấn và tiến hành làm các thủ thuật phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM.